“WESTGATE BÌNH CHÁNH – BĐS VÀNG – CẦM VÀNG ĐỪNG ĐỂ VÀNG RƠI.

TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH: TẤC ĐẤT, TẤC VÀNG

Vị trí, vị trí và vị trí, nói đến đầu tư BĐS tiêu chí hàng đầu quyết định 1 case thành công hay không, quyết định giàu sang phú quý đối với bậc đại thụ đầu tư BĐS chỉ có 1 từ “vị trí”.

Như một quy luật, trung tâm hành chính luôn là “đầu não” tập trung tiện ích công, giao thương nhộn nhịp,….Vì vậy, giá trị BĐS khu vực này luôn nằm trong top đầu về sự khan hiếm, có tiền cũng chưa chắc mua đc.

Một số khách hàng mới đầu tư thường không đánh giá được hết tiềm năng tăng giá của BĐS trung tâm hành chính.

Hiện nay, tốc độ đô thị hoá ngày càng nhanh, Hồ Chí Minh là thành phố có dân số 10tr người, và đang gia tăng hàng năm, khi mật độ dân số quá tăng, bán kính trung tâm bắt buộc phải mở rộng.

Những điểm 10 của West Gate Bình Chánh An Gia :

ĐỐI DIỆN UBND: QUỸ ĐẤT HIẾM HOI PHÁT TRIỂN CĂN HỘ WESTGATE

Từ lõi trung tâm hành chính, chỉ cần 1 phút đi bộ để tiếp cận tất cả bộ máy hành chính: UBND, trụ sở công an, trung tâm văn hóa – thể dục thể thao, bưu điện, nhà thiếu nhi,…. Bao quanh là các cung đường thương mại sầm uất, đắt giá nhất phải kể đến đường Nguyễn Hữu Trí, đường Tân Túc.

Không cần đi đâu xa, cư dân đã có thể hưởng thụ khối tiện ích dày đặc bao gồm văn hoá – y tế – hành chính lẫn thương mại.

TIỆN ÍCH NỘI KHU CAO CẤP – VƯỢT XA MONG ĐỢI PHÂN KHÚC TẦM TRUNG

▪️ Hồ bơi chuẩn Olympic, khu thể thao đa năng

▪️ Khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục, thể thao ngoài trời

▪️ Công viên trung tâm 2ha, công viên nội khu 1,9ha với diện tích mặt nước 1.500m2

▪️ Sảnh đón cao cấp, hiện đại

Đây cũng là dự án tiên phong triển khai các tiện ích chỉ xuất hiện trong phân khúc cao cấp như An ninh đa lớp; Quản lý căn hộ bằng ứng dụng; Wifi miễn phí các khu công cộng; Hệ thống lọc nước trung tâm, uống nước tại vòi..

PTTT TỐT – ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH THUẬN LỢI

Với chương trình thanh toán chỉ 30% đến nhận nhà tương đương khoảng 700tr – căn 2pn

15% 520 triệu đến khi nhận nhà mới thanh toán tiếp đối với căn 3pn.

Tìm đâu 1 BDS đắc địa, sinh lời, được sử dụng đòn bẩy như West Gate.

Yếu tố quan trọng nữa là thời điểm, tại sao tôi đầu tư BDS không lời, ông a,b,c đầu tư thì lời. Đó chính là do thời điểm đầu tư quyết định sự thành bại.

Khi mà nhà nhà, người người đều biết khu đó ngon, đẹp, tốt, lúc đó bạn nhảy vào mua, lúc đó chính là lúc bạn mua đỉnh để các nhà đầu tư khác(đến trước bạn) chốt lời.

Một số nhà đầu tư tìm đến BĐS khu đông, Đồng Nai, Bình Dương mà bỏ qua khu Tây Sài Gòn cửa ngõ vùng Tây Nam Bộ, khu Tây giá còn đang trũng..

Dịch bệnh Covid diễn ra ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế. Các gói cứu trợ đang được đẩy mạnh. Lạm phát tăng, giá cả tăng, đơn giá nhân công tăng, sắt thép xi măng

vật liệu xây dựng tăng và nhà đầu tư đang tìm đến kênh trú ẩn an toàn giữ tiền đó là vàng và BĐS.

Nếu không mua bây giờ 1 năm sau giá tăng vùn vụt lại ước giá như lúc đó mình đặt cọc liền tay.”

 

(Theo Nga Nguyễn)

Nguyen Binh

1_ Giá bán cao, delay

2_ Khu vực thưa dân, toàn dân thu nhập thấp, cho thuê giá sẽ bèo

3_ Giá thứ cấp coi như thất bại, tiềm năng tăng giá cực khó

4_ So đất dân xung quanh thì khá cao

Chưa nói tới pháp lý dự án

Các bạn còn ý kiến gì ko

Minh Le PR nhiều qua thì để cho a,e trong ngành vô nói chuyện Ad, thực tế chủ tus nói pháp lý ok chỉ là chung chung, ko cụ thể và hiện trạng hiện nay, cũng như time từ ngày cho sale chạy quảng cáo rao bán cho tới bây giờ thì dự án đã đc triển khai tới đâu rồi và thầu phụ thầu con ntn ….

Nguyen Khang

Bữa có bạn sale ném vào mặt e cái công viên gì đó ở WG nó to và được ví ngang đảo kim cương. Rất tiềm năng. E nghe hết hồn ấy.

Hoàng Chung

Vị trí trung tâm của Bình Chánh, đi học đi làm việc rất tiện lợi do đó phù hợp với những người dân làm việc ở thị trấn Tân túc và lân cận không thích ở nhà dưới đất. Giá này không quá cao nhưng cũng khá kén khách ở vùng đó.

Về chất lượng thì mình thấy An gia làm khá chỉn chu, vật liệu bàn giao chất lượng khá tốt. Tóm lại vấn đề chỉ là phù hợp hay không thôi. Về khía cạnh đầu tư thì không đánh giá cao.

An Gia

Hoàng Chung giá cao so với mặt bằng chung. An gia em đánh giá không phải cdt làm căn hộ class B+ hay A mà chỉ làm C va B. Nếu a lục lại bài boc phốt An Gia Sky 89 Q7 a sẽ thấy An Gia chỉnh chu cỡ nào. Nói chung đừng nghe bố con ai vẽ cả. Cứ coi thực tế thôi a ơi…

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: