Có nên đầu tư bất động sản vùng ven thành phố Nha Trang trong năm 2022 ?!

Có nên đầu tư bất động sản vùng ven thành phố Nha Trang trong năm 2022 ?! Homehere

Bất Động Sản Vùng Ven TP Nha Trang, Khánh Hoà – Cơ Hội Cho Các Nhà Đầu Tư Năm 2022 ?!

Khánh Hoà được biết đến là một tỉnh “Thiên thời, địa lợi và nhân hoà”. Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này những bãi biển tuyệt đẹp trong và ngoài nước, bãi biển Dốc Lết, bãi biển Nha Trang, bãi biển Cam Lâm… Quanh năm biển xanh nắng ấm và các món ăn hải sản đặc biệt.

Với chính sách mở, kêu gọi và thu hút nguồn vốn FDI, và các tập đoàn lớn về đầu tư tại thị trường Khánh Hoà. Khánh Hoà đẩy mạnh đầu tư công, cơ sở hạ tầng chuyển mình thành một thành phố phát triển.

Với mong muốn phát triển thành phố Nha Trang trở thành thành phố du lịch như Singapore, Hồng Kông… Dọc con đường Trần Phú, Nha Trang là các dự án tầm cỡ Vega city, bến du thuyền, dự án Marina Bay Sunshine Nha Trang, Vinpearl Land Nha Trang. Để tập trung phát triển các quỹ đất lớn cho phát triển dịch vụ thương mại du lịch, các khách sạn,resort, trung tâm thương mại…Tỉnh đã di dời cơ quan hành chính, trường học… sang các khu vực xa trung tâm TP.

=> Chính vì thế Phước Đồng trở thành trung tâm hành chính mới thành phố Nha Trang. Sự mở rộng của thành phố phía Tây Diên An và Diên Toàn. Thành phố phía Bắc Vĩnh Hoà, Vĩnh Hải..

Nha Trang trở thành vùng đất đất chật người đông, giá đất ở khu vực trung tâm tính từ mép biển như sau:

Khu đô thị An Viên giá 60 triệu/m2 đến 80 triệu/m2, khu đô thị VCN Phước Long 2 giá từ 43 triệu/m2 đến 60 triệu/m2, Mỹ Gia An Khánh giá 25,5 triệu/m2 đến 33 triệu/m2. Những nơi dọc tuyến đường Trần Phú đã có giá 1 tỷ đồng/m2. Phát triển dự án đô thị ven sông Cái giống thành phố ven sông Hàn Đà Nẵng, nhằm khai thác phát triển kinh tế, Du lịch và văn hóa…

Vùng ven TP Nha Trang là một khu vực rất tiềm năng cho các nhà đầu tư. Vùng ven là vùng cách Nha Trang 10 km, có cơ sở hạ tầng, giá thấp hơn rất nhiều. Khu vực Thị trấn Diên Khánh, Diên Sơn, Diên Điền, Diên Lạc, Diên Phước, Diên Thọ, Diên Phú…

Khung giá vẫn còn khá rẻ. Giá đất ở khu vực này giá giao động tầm 4 triệu, 5 triệu đến 10 triệu/m2. Khu vực bất động sản Ninh Hoà, bất động sản công nghiệp. Cam Lâm, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, tiện ích gần sân bay Cam Ranh. Phân khúc đầu tư những lô đất vị trí đẹp, giá dưới 1 tỷ hoặc hơn, là phân khúc rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Có nên đầu tư bất động sản Cam Ranh - Cam Lâm thời điểm này ?!

Những nhà đầu tư là những người chuyên đi săn tìm cơ hội, ở đâu thị trường tốt, giá rẻ. Cơ hội có ở khắp nơi, điều quan trọng là chúng ta đủ kiên trì, sự chuẩn bị kiến thức về bất động sản, kế hoạch tài chính. Để sẵn sàng ươm mầm cho các hạt giống cơ hội đầu tư. Đây chỉ là quan điểm và góc nhìn của Thảo.

Góc nhìn và quan điểm của Anh/Chị như thế nào? Chúng ta cùng chia sẻ.

(Theo Thu Thảo)

Có nên đầu tư bất động sản Khánh Hoà ? Giá nhà đất Khánh Hòa 2022 sẽ ra sao ?
Có nên đầu tư bất động sản Khánh Hoà ? Giá nhà đất Khánh Hòa 2022 sẽ ra sao ?

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: