Vì sao Quận 4 vẫn chưa xuất hiện căn hộ giá trên 100 triệu/m2?

– Vị trí đắc địa có thể nói là đứng số 2, chỉ sau Quận 1.

– Hạ tầng giao thông gần như là hoàn chỉnh, kết nối với các quận khác vô cùng thuận tiện.

– Mật độ dân số cao, theo số liệu 2019 là hơn 41.000 người/km2, rất tốt cho nhu cầu cho thuê cũng như kinh doanh shophouse.

– Các quỹ đất dự án không quá lớn, thích hợp triển khai các dự án căn hộ phân khúc hạng sang với số lượng sản phẩm khan hiếm.

Với những lợi thế kể trên, nhưng hơn 20 dự án chung cư tại Quận 4 hiện nay vẫn đang có mức giá bán ra có thể nói là khá thấp và gần như chưa có dự án nào có mức giá cán qua mốc 100 tr/m2. Dự án chung cư có giá cao nhất tại Q4 hiện nay là Saigon Royal với giá trung bình chỉ khoảng 90 tr/m2 (có căn 75 tr/m2, có căn 95, 100 tr/m2).

Trong khi đó, phần lớn chung cư tại Quận 4 chỉ có mức giá dao động trong khoảng 40 – 70 triệu/m2, tức là đang thấp hơn giá trung bình tại nhiều khu vực khác, dù vị trí vô cùng đắc địa.

Để trả lời cho câu hỏi dự án nào tại Quận 4 sẽ cán mốc 100 tr/m2, có lẽ chúng ta sẽ chờ đợi cái tên De La Sol của ông lớn CapitaLand.

(Theo Phú Lê)

Kieu Anh

Ở q4 bước ra đầu ngõ mặt hơi láo tí là …giang hồ chém nhầy nhụa bò về nhe, q4 ko phải nơi lý tưởng để ng có tiền và dân trí thức văn minh ưu tiên lựa chọn đâu bạn hehe

Anh Hoang

Q4 có mỗi 2 con đường nối với q7 mà nhỏ xíu, chiều nào cũng kẹt cứng

Trục đường Nguyễn tất thành cứ đúng 5h chiều là dựng rào ngăn xe, ông nào đi từ bên này đường sang bên kia đường thì xác định phải đi 1 vòng to đùng giữa làn đường tắc nghẽn

Giang hồ thì mình không thấy, nhưng tắc đường với dơ dáy bẩn thỉu thì đầy

Lai Son

Q4 cụm dọc bến vân đồn đẹp nhất. Saigon Royal view đỉnh nhất trực diện Thủ Thiêm và q1 nhưng thiết kế gớm nhất của nova .

Delasol thiết kế đẹp nhưng vị trí tệ nhất quận ( dám cá có người gốc Q4 cả đời chưa đi qua đó).

Nói chung có Mil thiết kế ổn view tạm được, hửi cá và rác ngay chợ và phức tạp.

Túm lại ở Q4 tiện vị trí kết nối trung tâm 1p qua Q1 ngoài ra nhà giàu mua cho thuê chứ không ở nhé.

Anh Tuan

1. Quy hoạch: quận 4 không có một quy hoạch nào đột phá. Cái duy nhất bao năm có được là đường bến Vân Đồn được chỉnh trang lại nên Nova chen được vài toà vào đấy chứ còn lại thì quá bình thường. Còn lại thì nó cũ kĩ và sập sệ nói thật như nhà quê…

2. Lịch sử: quận 4 ngày xưa dân cứ phức tạp; tệ nạn nhiều… và hiện giờ vẫn vậy đi vào mấy khu tôn thất huyết; đoàn văn bơ nhà cửa bé xíu sập sệ cũ kĩ…nên giới nhà giàu thượng lưu ko mấy ai chọn ở quận 4

3. Ko phải là nơi tập trung nhiều cao ốc văn phòng; trung tâm thương mại lớn; khu mua sắm; hay một khu đô thị tầm cỡ… nên ở đây ko có nhiều giá trị về thương mại vui chơi giải trí ….

Nói chung quận 4 chỉ được duy nhất 1 cái là gần quận 1 chứ nếu xét về quy hoạch thua cả quận 7.

Quận 7 còn có mấy cái trung tâm thương mại lớn như Cresent mall; lottle …. có đại đô thị Phú Mỹ Hưng

Đường xá quy hoạch quận 7 cũng đẹp hơn….

Tran Huy

Grand Mahattan cách Q4 có cây cầu mà nghe đâu giá 150tr/m2 kìa.

Cơ mà nói tới Q4 là ai cũng kinh hồn rồi. Từ xưa đến nay chết cái tên Q4 luôn nên ko ai dám rớ trừ dân cư đã sống ở đó thôi.

Hieu Zoro

Tui thấy q4 rất an ninh . Mọi ng sống hoà đồng. Vào q4 có bao gio nghe câu mầy biết bố mầy là ai ko? Vì ăn nói kiểu bố đời thì nát thây.. cơ mà 4 đời nhà tui ở q4 có sao đâu.

Bao Trung

Cần có số liệu thống kê vụ phạm tội hình sự/ đầu ng của từng quận thì mới so sánh tương đối được.

Tr Bin

Q4 ngoài là vùng đệm từ Đông sang Nam có gì đâu mà xây dựng, quỹ đất cũng ít. Chỉ còn trông mông mổi to dày vào quy hoạch cảng Nguyễn Tất Thành và mở đường , rất ổn áp cho Q4 rồi

Van Thieu

Chỉ còn chờ dự án dọc đường Nguyễn Tất Thành ven sông mới có giá mới

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: