TOP 3 LÝ DO NÊN MUA NHÀ DỊP CUỐI NĂM

– Thứ nhất, thuận lợi cho việc thương lượng giá cả: Với mức độ cạnh tranh của thị trường cao, khách hàng sẽ có cơ hội nhiều nhất trong việc thương lượng với bên bán nhà để đạt được mức giá lí tưởng nhất khi mua nhà. Thường vào thời điểm cuối năm, những người muốn bán nhà sẽ là những người thực sự gặp các vấn đề khó khăn về tài chính như trả nợ, đáo hạn ngân hàng,… Trong những trường hợp này thì khách hàng sẽ có cơ hội thỏa thuận với bên bán để giảm giá thành.

– Thứ hai, nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn: Với các chương trình kích cầu vào thời điểm cuối năm, khách hàng khi mua nhà sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn qua các chương trình khuyến mãi từ chủ đầu tư như khuyến mãi tặng quà, chiết khấu cao.

– Thứ ba, kiểm tra tình trạng căn nhà được chính xác nhất: Cuối năm cũng là dịp đông đến và đây chính là thời điểm tốt nhất để thử thách mức độ chịu đựng và chắc chắn của ngôi nhà. Những nhược điểm của căn nhà sẽ dễ dàng bộc lộ, qua đó sẽ giúp khách hàng kiểm tra được hiện trạng ngôi nhà chính xác nhất.

Như vậy có thể nói, cuối năm chính là thời điểm thích hợp để khách hàng lựa chọn ngôi nhà phù hợp với mức giá hấp dẫn nhất.

(Nguyễn Quyền)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: