Tôi muốn tư bản nước ngoài phải mua nhà đất Việt Nam với giá Tokyo hoặc NewYork

chủ tịch tân hoàng minh

Tân Hoàng Minh vừa gây rúng động toàn thị trường bất động sản trong nước khi trúng đấu giá đất lên tới 2,4 tỷ đồng/m2 cho lô đất view hồ tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, TPHCM.

Trong cuộc đấu giá tổ chức vào ngày 10/12/2021, Trí thức trẻ cho biết Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh – ông Đỗ Anh Dũng – đích thân tham gia đấu giá.

Ông chủ Tân Hoàng Minh trả lời trong bài phỏng vấn về cuộc đấu giá đất ở Thủ Thiêm:

“Mức giá 24.500 tỷ đồng trúng thầu lô đất thực tế không quá cao”

” không chỉ là bài toán kinh doanh cho Tân Hoàng Minh, mà điều tôi nghĩ tới nhiều hơn là lợi ích quốc gia, là thể diện của doanh nhân Việt Nam. Nhiều năm qua, tôi thực sự cảm thấy rất xót xa khi nhiều lô đất quý hơn vàng lần lượt rơi vào tay các doanh nghiệp nước ngoài. Tôi trăn trở với câu hỏi: Tại sao doanh nghiệp Việt Nam ta không cạnh tranh được với họ ngay trên chính đất nước mình? Tại sao đất đai – tài nguyên quý giá của nước mình lại tạo ra lợi nhuận cho người nước ngoài? Vì vậy mà tôi quyết tâm phải có được lô đất đẹp này – kể cả bằng một cái giá mà theo nhiều người là “gây sốc”!”

“Tôi muốn tất cả tư bản nước ngoài vào đây phải mua đất của Việt Nam với giá như Tokyo hoặc New York, có như vậy nhân dân ta mới giàu nhanh, đất nước mới phát triển được. Chúng ta phải xây dựng và phát triển đất nước ta đẹp và giàu mạnh về kinh tế, để không cho bất cứ kẻ thù nào có thể nhòm ngó vào lãnh thổ của chúng ta”,

Mọi người nghĩ sao về lý do “cao cả” của Tân Hoàng Minh ?!

(Theo CafeF)

Đức Ngọc

Tôi muốn tư bản VN làm thế nào để ae tôi ở nhà toàn 500m2 đất/ ô như ở Mỹ thì ngon.

Tran Truong

Chỉ có TQ nó mua, TB nó đâu có khùng nó mua ở 1 nơi mà không có nền Tư Pháp độc lập

Khuong Nguyen

nhưng bác mua với giá đó thì dân trong nước mua không nổi, khi nào ước mơ có 1 ngôi nhà của người dân VN thực sự thành hiện thật??

Andy Tran

“Tôi muốn tất cả tư bản nước ngoài vào đây phải mua đất của Việt Nam với giá như Tokyo hoặc New York. Và tất cả người dân VN phải mua nhà với giá Hongkong và Seoul.”

Gia Lam

Toàn bọn đĩ miệng. Chiu trò đẩy giá đee các khu gần đó hưởng lợi rồi tiền lại quay về ngân sách chứ lâu nay thâm hụt quá mà kkkk

Minh Chuyen

Thế đang trả lương cho Nhân viên VN thế nào ạ. Theo mệnh giá Tokyo đồng hay New York đồng sao ạ

Ta Can

Giàu nhanh nghĩa là ăn hết của con của cháu, sau này chúng nó lớn lên, làm cả đời cũng không mua được cái nhà, như Hàn Quốc bây giờ.

Do Thuong

Đẩy giá 1 lô. Vì có 100lo bên cạnh. Nước ngoài nó cũng không ngu đâu.

Huynh Nam

Để “sánh vai với các cường quốc năm châu” VN đã “sánh” được, với sự thể hiện tuyệt vời của năm 2021. Nhưng xin phép được thay chữ “với” thành chữ “cùng”, cho lý do “cao cả” ấy được đề cập trên thì hãy nhìn lại mình đang ở đâu

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: