Tiềm năng đầu tư bất động sản Cam Lâm

Đất CAM LÂM KHÁNH HOÀ liệu có tiềm năng ?!

Chào cả nhà , mình thấy dạo gần đây lượng người quan tâm đến BĐS tại Cam Lâm tăng rất mạnh , đặc biệt là khi mà VinGroup có thông tin triển khai đâu tư tại Cam Lâm.

Với tư cách là người đã nằm vùng ở Cam Lâm được 4 năm . Mình viết bài này để mọi người cùng nhìn nhận về BĐS Cam lâm

Thứ nhất : tiềm năng phát triển của Cam Lâm là BĐS du lịch. Bởi vì sở hữu rất nhiều nội lực sẵn có :

Về thời tiết : hơn 300 ngày nắng / năm , nhiệt độ trung bình cao

Về địa hình : có 17km bờ biển Bãi Dài “ Top 10 bãi tắm đẹp nhất hành tinh “

Gần 20 resort 4-5* đã hoạt động , và hơn 25 resort nữa đang triển khai . Tất cả sẽ hoạt động trước năm 2025

Có Đầm Thuỷ Triều tương tự như sông Hàn của Đà Nẵng !! Bởi vậy người ta hay ví “Cam Lâm là Đã nẵng thứ 2 của Việt Nam! “.

Sân bay quốc Tế Cam Ranh , nằm trong 4 sân bay lớn nhất Việt Nam . 1 trong những yếu tố rất quan trọng để phát triển du lịch đối với khách trong nước và khách quốc tế .

Có đường quốc lộ 1A và sắp tới là cao tốc đang triển khai đi qua , giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Sài Gòn ra Cam Lâm chỉ gần 4 tiếng

Thứ 2 : Khi VinGroup đã được phê duyệt để triển khai các dự án như Khu đô thị Sân bay , khu giải trí Vinpearl, khu Công nghiệp với tổng diện tích hơn 6000ha tại Cam Lâm . Sẽ giúp Cam Lâm sớm trở thành thành phố Du lịch sánh ngang với Nha Trang và Đà Nẵng theo định hướng của Tỉnh cũng như Quốc Gia

Và 1 điều quan trọng nhất để các nhà đầu tư BĐS quan tâm tới Cam Lâm là giá đất nền tại đây mới chỉ bằng 1/5-1/10 so với tại Nha Trang hay Đà Nẵng .

(Theo Hoàng Lê)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: