𝐓𝐇𝐄 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍𝐄𝐑𝐘 𝐎𝐅 𝐂𝐈𝐓𝐘’𝐒 𝐍𝐄𝐖 𝐒𝐐𝐔𝐀𝐑𝐄

(English below)

MẢNG XANH TƯƠI MÁT TẠI QUẢNG TRƯỜNG MỚI CỦA THÀNH PHỐ

🌳 Không gian xanh là một phần quan trọng trong quy hoạch thành phố cũng như thiết kế cảnh quan của bất kỳ dự án bất động sản nào. Đây luôn là nơi thu hút du khách và cư dân tại dự án, nơi họ có thể vui chơi, tụ họp trong bóng râm, thư giãn trong màu xanh tươi mát và hít thở không khí trong lành.

Tọa lạc vị trí độc tôn bên cạnh con sông Sài Gòn êm đềm, Grand Marina, Saigon sở hữu sắc xanh tuyệt hảo cho những chủ nhân tương lai tại đây.

🍃 Khuôn viên xanh bao quanh các tòa tháp: với những khoảng không gian cực kỳ riêng tư, an lành như Lotus Park, Sun Park, Royal Park, nơi những cư dân cùng gia đình có thể vui chơi, nghỉ ngơi yên bình sau một ngày bận rộn.

🍃 Quảng trường mới của thành phố: nơi mọi cảnh quan đều được trau chuốt tỉ mỉ tạo nên một khoảng không gian xanh mát để tận hưởng không khí trong lành và đắm mình trong vẻ đẹp dòng sông.

Grand Marina, Saigon – vườn địa đàng xanh ngập tràn sinh thái nuôi dưỡng sức khỏe và tinh thần cho cộng đồng cư dân và các du khách.

———————-

Địa chỉ nhà mẫu: Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Địa chỉ dự án: Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

#GrandMarinaSaigon #Masterisehomes #brandedresidences #batdongsanhanghieu #JWMarriott #Marriott

𝐓𝐇𝐄 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍𝐄𝐑𝐘 𝐎𝐅 𝐂𝐈𝐓𝐘’𝐒 𝐍𝐄𝐖 𝐒𝐐𝐔𝐀𝐑𝐄

🌳 Green space is an essential part of city planning, as is the landscape design of any real estate project. This feature attracts visitors and residents to the project, where they can have fun, gather in the shade, relax in the fresh green surroundings and breathe in the fresh air.

Located in a unique position alongside the peaceful Saigon River, Grand Marina, Saigon offers future residents the perfect greeny.

🍃 The tree-filled parks, which surround buildings like Lotus Park, Sun Park, and Royal Park, provide private, tranquil, and shaded areas for leisure, where people and families may have fun and take a break from their busy daily life.

🍃 The city’s new square, where each landscaping has meticulously designed to provide a green zone for citizens can enjoy the fresh air and immerse in the beauty of the river.

Grand Marina, Saigon – a verdant city garden filled with greenery nourishes the health and spirit of residents and visitors.

——————————-

Sales Gallery: No. 2 Ton Duc Thang Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Project address: No. 2 Ton Duc Thang Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: