Tâm Sự Nghề Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản

❤️ ❤️

Đây là cái nghề mà để thành công cần rất nhiều yếu tố, mà theo mình thì ngoài yếu tố tối thiểu là kiến thức, kinh nghiệm, thì yếu tố quyết định khá nhiều tới sự thành công chính là khả năng đối nhân xử thế.

Làm nghề này đòi hỏi rất nhiều thông tin, mà thông tin tốt chỉ đến từ những mối quan hệ chất lượng. Nếu không biết đối nhân xử thế, sẽ mãi không thể thiết lập những mối quan hệ chất lượng.

Đối nhân xử thế nói đơn giản chỉ là “biết”: biết trước biết sau, biết trên biết dưới, biết ơn, biết điều, ăn cây nào rào cây nấy. Có vậy bạn mới được sự thương, quý, tin của mọi người, từ đó họ sẵn sàng cho bạn thông tin hay hỗ trợ cho bạn, từ việc ưu ái trao cho bạn những sản phẩm tốt, tới việc hỗ trợ bạn hoàn thành công việc.

Còn nếu bạn đến sau mà cứ muốn dành phần như người đến trước, qua mặt, luồn cò, lén lén lút lút, thì bạn chỉ tự chuốc lấy nghiệp cho mình mà thôi. Bạn cứ ngẫm lại mà xem, ông trời có mắt hết cả đấy.

Những bạn nào bị qua mặt, hãy vui lên và bỏ qua đi, vì cái gì của bạn sẽ là của bạn, họ lấy đi của bạn lúc này thì ông trời sẽ cho lại bạn ở chỗ khác, miễn là bạn luôn biết điều

Nghề này cũng cần cái duyên, và bạn có thể góp phần tạo ra cái duyên đó bằng cách luôn biết điều. Mình tin là như vậy

(Theo Phương Trinh)

Nguyễn Hùng

Mình bị luồn cò rồi, qua mặt rồi :Khách hàng có, Đồng nghiệp có, cả chủ nhà (đất) kết hợp nhau qua mặt mình nữa chứ. Chung quy lại chỉ vì chữ Tham, hình như cụ Khổng Tử đã quên không dậy học trò chữ Tâm thì phải

Duy Anh

Thật thà thường thua thiệt

Lươn lẹo lại lên lương

Hồng Thái Mèo

Bạn chia sẻ rất hay và đúng lắm luôn ý. Mình nghĩ KH gặp có thể không mua sản phẩm mình giới thiệu song họ có thiện cảm thì mình vẫn còn cơ hội khác.

Trần Vũ

Bạn là người thế nào thì khách hàng của bạn sẽ là người như thế – quan niệm của Vũ là thế

Bình An

Nếu bạn thành công bạn nói gì cũng đúng, nhưng bạn thất bại ko bán dc hàng thì bạn có đạo lý như C.Mác hay Ph. Ăngghen cũng sai.

Phuong Trinh thông minh mới thành công bền vững, còn nói có đạo đức là tự an ủi do ko thành công mà thôi. Sự bền vững nhất là lợi ích ko phải đạo đức

Ngọc Nguyễn

Đọc bài thấy hay, cộng thêm đôi chút vui vui. Hồi mới vào nghề mình bán đất nền, có cô khách mua vì thấy mình trông tội tội (ốm nhom đen nhẻm kkk) nhưng dược cái thật thà, tư vấn thì cũng đôi chỗ sai lên sai xuống. Thế mà cô quất ngay câu “cô tin con” thế mà sau 2 năm khu đấy lên giá thật hú hồn chim én.

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: