Tâm sự môi giới bất động sản trước thềm năm mới

Tâm sự môi giới bất động sản trước thềm năm mới

👄 Trước khi Thanh nói lời chúc mừng năm mới , mình xin chia sẻ trước một vài bước lưu ý khi làm Sale Bất Động Sản , để cùng nhau tạo ra một thông điệp nghề sale là một vị trí rất quan trọng , chứ không phải cái từ ” Cò ” đơn giản như mọi người thường hay nói. Đồng thời cũng muốn chia sẻ thêm đế khách hàng hiểu và lưu ý trong việc chọn nhà.

👄 Cách đây khá lâu , mình đã từng có khách rồi lần đầu đó chốt không được. Khách bỏ mình đi chỉ vì căn đó rộng hơn , giá tốt hơn. Nhưng rồi một hôm mình nhận được tin nhắn bảo em ơi , hỗ trợ anh được không , bây giờ sale cũ đi mất tiêu , không biết ai giải quyết tình huống giúp anh. Đến bây giờ thì anh ấy vẫn là bạn với mình và rồi mình nhận được tin nhắn ” Sau này kiếm nhà , tôi sẽ alo bạn , tôi chỉ tin tưởng 1 mình bạn ” .

👄 Rồi mình nói có các bạn sale đăng hinh , up hình từ một người khác , giá rẻ hơn với cùng vị trí căn. Nhưng khi dẫn đi thì sẽ chuyển một hướng khác.

👄 Rồi đăng giá thấp hơn thị trường nhưng đến khi khách hỏi lại bảo hết căn , chuyển hướng.dẫn đi 1 cái căn xa lắc lạ quơ.

👄 Rồi quá trình làm thủ tục , giấy tờ, hỗ trợ trong quá trình thuê , mua rất quan trọng.

👄 Mình nói như thế không phải muốn bóc phốt sale , vì có sale làm việc không trách nhiệm thì cũng sẽ có sale làm việc có trách nhiệm. Tóm lại mình cũng không phải là gì để ngăn cản lựa chọn của mọi người. Nhưng mình chỉ muốn chia sẻ để cùng xây dựng cho nghành Môi Giới Bất Động Sản ngày càng tốt đẹp hơn , không còn suy nghĩ là ” Cò” tử khách hàng.

👄 Thử nghĩ Sale thích được khách hàng gọi là ” Cò ” hay là ” Chuyên viên cao cấp ?”. Phí cao thì ai cũng cần nhưng những điều trên sẽ là nhân tố quyết định cho tương lai về sau cho những ai lựa chọn nghành ” Môi Giới Bất Động Sản ” là một cái nghiệp , cái nghề. Trong đó có mình.

👄 Tiếp đến thì cám ơn bản thân 2021 đã trưởng thành hơn 2022 và tự chúc cho bản thân , một năm cũ đã qua , mong cho những gì chưa tốt đẹp sẽ trôi đi , chào bản thân của 2021 và chào bản thân của năm 2022 , một năm mới tốt đẹp hơn , gặp nhiều may mắn hơn , làm ăn phát đạt hơn và nhất là sức khỏe nhiều hơn.

👄 Cuối cùng thì chúc cho cả nhà : luôn thật nhiều sức khỏe , gia đình an vui hạnh phúc và năm mới tốt đẹp.

👄 Cùng nâng ly và cạn ly nào . Happy new year 2022

(Theo Thanh Pandora)

Bao Huynh

Chuẩn ,nhiều khách hàng cứ nghĩ mua BĐS của mô giới ngoài sẽ thoải mái và có giá tốt hơn nhưng thực ra khi xong mua bán chưa chắc gì chịu trách nhiệm về mảnh giấy tờ thủ tục khi có vấn đề pháp lý cho khách hàng .

Thanh Pandora

Bao Huynh Van môi giới ngoài là sao nè bạn ? Ý mình là môi giới ngoài hay trong công ty quan trọng nhất vẫn là cái tâm , đạo đức và trách nhiệm nè.

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: