SUN GROUP LẦN THỨ 6 LIÊN TIẾP ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG BCI ASIA “TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”

️🎉️🎉️🎉

BCI Asia Awards là sự kiện tôn vinh các doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Giải thưởng được trao tặng cho các công ty, chủ đầu tư, các đơn vị thiết kế sở hữu những công trình có giá trị lớn nhất tại thị trường 07 nước trong khu vực, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Đây được xem như là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng trong khu vực và là diễn đàn giao lưu kinh nghiệm, tri thức giữa các nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ hàng đầu trong nước và quốc tế.

Sự kiện được tổ chức thường niên tại 07 quốc gia Châu Á bao gồm: Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Tại Việt Nam, giải thưởng BCI Asia Awards đã được tổ chức thường niên năm thứ 10, kể từ năm 2011.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Lễ trao giải BCI Asia Awards 2020 được hợp nhất với Lễ trao giải BCI Asia Awards 2021. Tối ngày 19/01/2022, tại sự kiện thường niên Lễ trao giải BCI Asia Awards diễn ra tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, Sun Group đã được vinh danh nhận giải thưởng “Top 10 công ty Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam” 2 năm 2020 & 2021. Đây là lần thứ 6 liên tiếp trong 8 lần Sun Group đón nhận danh hiệu danh giá này.

Ðể lựa chọn những cái tên xứng đáng, BCI Asia đã tiến hành hơn 250.000 buổi gặp mặt và điện thoại phỏng vấn với kiến trúc sư, chủ đầu tư, kỹ sư và nhà thầu mỗi năm, báo cáo các dự án với tổng giá trị khoảng 400 tỷ USD.

#SunGroup #BCIAsiaAwards #Top10Architects #Top10Developers

(Theo SunGroup)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: