Sự thật về bất động sản Phú Quốc:

– Giá trung bình bất động sản Phú Quốc gần như thấp nhất cả nước.

Trừ trung tâm phường Dương Đông và phường An Thới, giá trung bình bất động sản Phú Quốc từ 2-5tr/m. Giá này còn thấp hơn giá bất động sản các làng quê phát triển một tí.

– Phú Quốc về thủ tục đầu tư rất thuận lợi, hầu hết các thủ tục đầu tư do Ban Quản lý Kinh tế Phú Quốc phê duyệt; chính sách thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, VAT rất khác các nơi khác, được miễn hoặc giảm 50%.

– Không nơi nào ngoài thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh có nhiều ngân hàng như Phú Quốc và là nơi duy nhất có casino dành cho người Việt, chuẩn bị có khu phi thuế quan miễn thuế, miễn thị thực.

– Trong cơ cấu GDP tương lai Phú Quốc có GDP lớn hơn đặc khu Vân Đồn và Bắc Vân Phong cộng lại. Hiện nay Phú Quốc là trọng điểm du lịch quốc gia, sắp tới Phú Quốc có thêm 2 trọng lực kinh tế là tài chính và xuất nhập khẩu.

– Hiện nay Phú Quốc đang được Đảng và Nhà nước đề xuất cơ chế đặc biệt, khiến cho Phú Quốc sẽ trở thành singgapo, thâm quyến, hồng kong… nhanh chóng.

Kết luận: Hãy đầu tư ngay khi bất động sản Phú Quốc còn rẻ nhất nước, để chờ đợi bất động sản Phú Quốc đắt nhất Việt Nam trong thời gian rất gần, có thể một vài năm.

Và dự báo bất động sản Phú Quốc nóng nhất Việt Nam trong 2022-2023.

(Theo Đặng Hoài Trang)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: