So sánh dự án mới MT Eastmark City của Điền Phúc Thành tại Quận 9 và các căn hộ khác cùng phân khúc !

**Ưu điểm: **

– Giá đang rumor 36tr/m2 (chưa VAT) ngang ngửa với khu Rainbow Vinhomes Q9 và Safira Khang Điền nhưng hơn ở PTTT vì dự án giờ mới bắt đầu xây:

Thanh toán 20% năm đầu, năm sau thêm 10% (đủ 30%) ký HĐMB, vay NH hỗ trợ 70% ân hạn gốc lãi đến khi nhận nhà. Tổng thời gian thanh toán khoảng 30 tháng.

– Vị trí (tương lai) nằm trên vành đai 3 gần nút giao cao tốc nên di chuyển về TP gần hơn Vin Q9 (không nhanh bằng Safira).

**Nhược điểm: **

– Đường vào dự án hiện tại phải đi vào khu Centana qua cây cầu, đường khá nhỏ (ảnh đính kèm).

– Về quy mô lớn hơn ½ công viên 36ha của Vin

– Tiện ích không có gì đặc sắc: hồ bơi, gym, khu vui chơi trẻ em, công viên ven sông,…. Như bao chung cư khác không thể so sánh với Vin được.

– Cộng đồng dân cư so với Vin và Safira thấp hơn 1 bậc (cảm nhận cá nhân thôi xin đừng gạch đá )

– Mặt tiền Vành Đai nên sẽ hơi ồn, có đầu tư nên chọn block hoặc mặt bên trong (dù đã có hành lang cây xanh ngăn cách nhưng sẽ không sao tránh khỏi)

*Diện tích căn hộ 60 -195m2 (từ 1PN+1 – Duplex dual key)*

*Video flycam toàn khu Centana Điền Phúc Thành đính kèm.*

Dự án như vậy có đáng để đầu tư không ạ ?

Thực tế dự án Centana Điền Phúc Thành Quận 9:

(Theo Thi Nguyen)

Tiến độ và vị trí khu đất dự án MT Eastmark City!

Dự án MT Eastmark City có quy mô khoảng 2.000 sản phẩm (căn hộ, officetel, shophouse), vị trí nằm trong tổng thể cộng đồng cư dân ưu tú có quy hoạch diện tích đất hơn 20ha, đồng thời thừa hưởng phát triển hạ tầng trọng điểm của thành phố, cùng hệ thống tiện ích vùng hiện đại cao cấp.

MT Eastmark City hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng và tiêu chuẩn sống mới của cư dân Thành phố Thủ Đức – Trung tâm kinh tế tri thức quan trọng tại TP.HCM.

Những ưu điểm vị trí dự án MT Eastmark City

– Toạ lạc tại 3 mặt tiền Vành đai 3, Lò Lu và Trường Lưu

– Liền kề các khu đô thị lớn, 2 khu công nghệ cao, và nằm giữa tâm điểm kết nối 6 trọng điểm sáng tạo của thành phố Thủ Đức

– Thuận tiện giao thông cũng như liên kết vùng các khu trung tâm hiện hữu: Thủ Thiêm, Q1, Phú Mỹ Hưng, kết nối khu tứ giác động lực Đông Nam Bộ vô cùng thuận tiện

——-

#MTEastmarkCity #Quan9

Tran Duc

Ở căn hộ mà phải chui tút xuống cuối Trường Lưu. Mặt tiền vành đai 3 thì không biết đến bao giờ thành hiện thực.

Thi Nguyen

Trần Đức hồi xưa Vinhomes Grand Park cũng chui tút xuống Nguyễn Xiển á a

Tran Duc

Thi Nguyen Qui mô Vinhomes Grand hoàn toàn khác mà bạn. Nội khu thì tiện ích đầy đủ như tp thu nhỏ, ngoại thì kết nối giao thông từ nhiều tuyến.

Căn hộ Điền Phúc Thành hiện tại độc đạo đường Trường Lưu, còn chưa mở rộng, đầu đường thì khu chợ, kho chứa rác thải hôi rình. Đường vào hiện tại phải đi qua cây cầu thông qua Centana.

Điểm mình thích nhất là ven sông thôi.

Thi Nguyen

Trần Đức dạ, Vinhomes đẹp thì em không bàn rồi, đường vào thì hiện tại có nguyễn Xiển và phước thiện cũng xa tút khác gì a? tương lai thì cũng phụ thuộc vào Vành Đai 3 và đường cầu Long Đại. Em đang ở Vinhomes đây

Tran Duc

Thi Nguyen cầu Long Đại sang Long Phước thì Long Phước hưởng là chính thôi bạn.

Chủ yếu mở rộng Nguyễn Xiển, Nguyễn Văn Tăng và kết nối vành đai 3.

Mà những điều đấy cũng đâu liên quan đến cái mình cho là nhược điểm của căn hộ Điền Phúc Thành.

Thi Nguyen

Đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện thì cũng ngang Nguyễn Duy Trinh và Trường Lưu. Khu trung chuyển rác và chợ thì anh nói đúng. Hiện dô muốn tránh thì có thể đi qua khu dân cư Nam Khang, còn tương lai thì em nghĩ ở đây nó cũng di dời thôi, vì bên trong toàn khu Dân Cư. Và Palm Marina đi sao giá sao cũng phụ thuộc vào tuyến đường trong tương lai.

Trần Đức thì a nói chui tút dưới đó nên em mới nói cho a hiểu Vinhomes Q9 thì hiện tại cũng vậy chứ khác gì, tiện ích em không bàn vì cũng đã nói ở trên. Còn đường Nguyễn Xiển mở rộng hay không thì cũng liên quan đến đường Nguyễn Duy Trinh hiện tại quy hoạch 30m.

Trần Đức Dạ tuyến Nguyễn Văn Tăng nếu a đi a sẽ thấy hiện tại đang được làm lại cống và lề đường, nâng cấp đường chứ k hề mở rộng, vì bài toán giải tỏa không dễ để làm liền. Em cũng bán Vinhomes nhưng thấy sao nói vậy chứ k có ý dìm

Hong Nguyen

Chủ tus ơi, nếu mà so sánh vin và bên này ấy, những cụm chung cư ngay công viên trung tâm giá gấp đôi gấp 3 bên này nè,

Nếu so sánh vậy e thấy không hợp lý,

Còn về quy mô dự án mỗi dự án có mỗi quy mô và mỗi hệ sinh thái khác nhau , không phải dự án nào cũng có sân tenis có hồ bơi có cv ven sông… ( vì đâu phải dự án nào cũng đủ diện tích lớn và có sông )

Như ngay đầu bài chủ tus so sánh giữ dự án điền phúc thành và các dự án cùng phân khúc thì em cũng thấy được sự đánh giá cao của chủ tus khi so sánh 2 dự án là vin và MT eastmark, nếu đã nói cùng phân khúc thì phải ngang về giá về chất lượng và vị trí tương đồng ( những cái này mình sẽ nói sâu hơn khi phân tích )

Ngoài ra theo em cảm nhận nếu nói cộng đồng cư dân thì ở đâu cũng có ng này người kia, nên việc thấp hay cao em nghĩ chủ tus không nên so sánh ở đây,

Còn về vành đai 3 ồn và bụi thì Jamila cũng sát cao tốc, palm cũng vậy nè . Ehomes nữa, nhưng e từng ở ehomes em cảm nhận nếu đóng cửa thì k có ồn hay ảnh hưởng gì mặc dù ehomes chỉ là nhà ở xã hội. Và cuối cùng em xin hỏi chủ tus chỉ muốn tham khảo ý kiến review về dự án đáng đầu tư hay đang cố gắng so sánh với Vin ạ .

Thi Nguyen

Hong Nguyen mình chỉ so sánh chỉ đích danh khu Rainbow của Vinhomes bạn k để ý nhỉ? Giá Rainbow, vị trí có cùng phân khúc k bạn? Còn chất lượng thì phải đợi CĐT xây lên thì mới so sánh được Rainbow bạn nhỉ? Vì sao mình k lấy Origami, Bevery và MCP và nói Rainbow??

Cộng đồng cư dân ở đây bạn đừng hiểu lầm. Mình muốn nói đến về sự đồng bộ về nhà ở á. Như Vinhomes, Safira thì xây nhà đồng hộ hết dự án, còn ở Khu này Người Dân ai muốn xây thì xây không xây thì thôi nên nhìn nó hơi lụp xụp k được đẹp. Mình k dám nhận xét phẩm chất của con người, ai cũng như ai và ở đâu cũng thế cả thôi.

Hong Nguyen so sánh để biết dự án này có đáng đầu tư k bạn nhé. Vin đẹp ok mình k bàn, giá khu mới như thế nào mình k bàn nhé

Guen Tr Bin

Quan trọng pháp lý, các thứ khác có chuẩn chỉnh như Khang Điền và Vin không ?

Còn CSBH không hiểu nhẹ hơn kiểu gì khi Vin vào 15-20% còn ô này vào 30% …

Thi Nguyen

Guen Tr Bin đã có phê duyệt quỹ đất và giấy phép xây dựng. Xưa giờ Điền Phúc Thành bán các dự án Centana Thủ Thiêm, Ricca, Precia, D’Luso pháp lý đều chuẩn chỉnh như Khang Điền và Vin a nhé.

Guen Tr Bin Dạ nhẹ hơn so với khu Rainbow thôi a đã nhận nhà phải thanh toán đủ 100%, còn Origami thanh toán 15% khác phân khúc a ạ.

So sánh thời điểm hiện tại.

Công Phong

Cái này Vin nên xem xét và khởi kiện nhé

Thi Nguyen thực tế mình thấy vậy…kinh doanh và buôn bán họ cấm kỵ việc lấy dự án A so sánh trực tiếp với dự án B (2 đơn vị khác nhau) nếu truyền thông +pháp lý Vin thấy điều này bạn dễ bị ăn đơn …

Cậu Ba

Theo mình thấy mua đầu tư chưa được lời bao nhiêu. Pháp lý cũng tương đối ổn. Mua ở thì ok

Tran Do Gia Bao

Cậu Ba KH mua Vin vi điều gì bạn. Cũng con đường Vành Đai 3 . MT Eastmark cũng là mặt tiền vành đai 3. Vậy giá 36tr/m2 có VAT thanh toán trước 500-700 triệu tới năm 2024 nhận nhà. 2025 vành đai 3 xong (hoặc chậm hơn 1-2 năm) vậy có lời ko bạn?

Cậu Ba

Trần Đỗ Gia Bảo nói tăng giá nhờ vành đai 3 chỉ là một phần thôi bạn. bạn xem thử những căn điền phúc thành xem ở ngay vị trí gần thủ thiêm mà tốc độ tăng giá không được cao. đón nhận thị trường cũng không rầm rộ. còn nói về vị trí của MT thì so với khang điền nếu như mình thì vẫn chọn khang điền hơn còn so vs vin thì mình không so làm gì

Tran Do Gia Bao

Cậu Ba bạn quên 2 năm dịch rồi à . Có căn hộ nào KH lời nhiều ko?

Cậu Ba Gout mỗi người mỗi vị. Sale cũng vậy. Nhưng đem so sánh thời điểm 2 năm covid mà đòi phải lời thì thua. 2 năm covid vẫn bàn giao căn hộ đúng ngày cho KH thì mới đáng quý bạn à

Cậu Ba

Trần Đỗ Gia Bảo mình có nói đó mua ở thì bàn giao đúng hạn thì good còn đầu tư thì phần chủ đầu tư và tiện ích dự án cũng như sức mua sẽ góp phần tăng giá dự án thì mình thấy chưa cao. Mỗi người một nhận định đó là quan điểm riêng của mình

Tran Do Gia Bao

Cậu Ba oke bạn nè. Nói chung cứ giới thiệu đúng với KH. Trúng gout thì khách đầu tư

Bạn có khách quan tâm thì hợp tác

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: