Sáng nay đã chính thức diễn ra lễ mở bán dự án Celesta Heights Nhà Bè

Tên dự án: Celesta Heights

Chủ đầu tư: Keppel Land và Phú Long

Quy mô: 2,15ha, 4 tháp ( T1-2-3-4), khoảng 752 sản phẩm căn hộ cao cấp.

Lúc đầu dự kiến bán 3 tháp T1-3-4 với 520 sản phẩm nhưng do số lượng booking gấp 2,5 lần lượng sản phẩm chào bán. Vì vậy chủ đầu tư mở luôn tháp T2, bán một lần hết dự án. Dự án được bán rất thành công khi trong buổi sáng đã rap gần hết sản phẩm của dự án:

– Về giá: Ban đầu rumor tháp thô 52tr/m2, hoàn thiện 59tr/m2 chưa VAT. Nhưng khi có giá chính thức thì thấp hơn rumor ban đầu, tạo cảm giác tốt cho khách hàng.

– Bất cập trong khâu bán hàng:

+ Dù chủ đầu tư cố gắng cho các F1 rap sơ bộ giỏ hàng riêng trước nhưng theo mình cách tổ chức mở bán thiếu chuyên nghiệp. Dù bảo online, khách hàng đã xác nhận lấy căn qua email nhưng vẫn bắt sale cầm hợp đồng cọc cho khách ký và phải trả về trong vòng 4 tiếng đồng hồ. Nhiều hợp đồng cọc sai thông tin phải điều chính. Ai tham gia sẽ thấy khá cập rập. Nửa online nửa offline. Cảm giác không được thoải mái về trải nghiệm bán hàng cũng như mua hàng.

+ Chủ đầu tư đột ngột mở luôn tháp T2. Thành ra nhiều khách sợ hết căn nên vơ đại một số căn không đúng ý bên T1-3-4. Cuối cùng lòi ra T2 mở bán, khiến họ không happy với căn mình chọn. Biết vậy chọ căn … T2

Chúc mừng khách hàng, anh em sale có giao dịch tại dự án này. Cá nhân mình thấy đây là một dự án tốt về vị trí, lịch thanh toán, giá tốt hơn nhiều so với các dự án sơ cấp khác tại TPHCM. Còn bao giờ xây thì chưa biết.

(Theo Cao Hữu)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: