Sale BĐS đòi lại tiền mời khách ăn cơm ?!

ANH CHỊ ĂN CƠM THÌ CŨNG PHẢI CHO EM HÚP TÍ CHÁO CHỨ?!

Trong đời đi làm sales của tôi gặp rất nhiều tình cảnh oái oăm, và đây cũng là một trường hợp không ngoại lệ. Cụ thể hồi tháng 10 chị này và chồng qua giới thiệu của người bạn học cấp 3 của tôi đã liên hệ tới tôi với nhu cầu mua một căn nhà để ở. Vì sẵn rất nhiều mối nhà nên tôi đã nhanh nhẹn hẹn và đưa gia đình đó đi xem qua rất nhiều căn nhà trong vòng 4 ngày.

Trong 4 ngày đó, hầu hết tôi đưa họ đi xem từ tầm 10h sáng tới tận chiều và chỉ duy nhất 1 bữa là đôi vợ chồng ấy mời tôi ăn uống, còn đâu là tôi phải tự bỏ tiền để mời lại họ, nước nôi cũng chủ động mua để mời.

Tới một căn nhà của hai cụ này, cặp vợ chồng ấy khá ưng ý, dừng lại xem rất lâu, hỏi han về nội thất kĩ lưỡng và gần như chốt mua rồi thì tới chiều ngày hôm sau khi tôi liên hệ lại để ký hợp đồng thì họ nói không muốn mua nữa, do nhà đó xa, chồng chị đổi ý và muốn dành tiền để vài năm nữa mua chung cư mới hơn.

Rất buồn nhưng thôi cũng đành vì đấy là sự lựa chọn của họ. Thế nhưng bẵng đi được vài tháng sau thì bạn tôi vô tình tiết lộ là đôi vợ chồng này đã quay lại mua căn nhà mà tôi dắt họ đi xem, mua trực tiếp qua chủ và đến nay họ đã dọn vào ở được hơn 1 tháng.

Bực tức tôi mới nhắn tin đòi lại số tiền mình đã móc ví ra để mời họ ăn uống trong 4 ngày thì chị vợ tỏ ý khó chịu rồi đăng stt nói kháy.

Theo anh em thì tôi làm thế có sai không? Ai mà cũng khôn lỏi kiểu đấy thì sales bọn tôi kiếm đâu ra cơm mà ăn nữa, dịch dã đã khó khăn thì chớ.

(Anh L.M bức xúc chia sẻ với Beatvn)

Chí Hồ

Gặp trường hợp này thoii thì xui xẻo của đi thay người, quả báo sẽ đến nhanh thôi luật hoa quả ko chừa 1 ai đâu. Những xui xẻo của mình người khách đó sẽ gánh thay .

Viết Thành

Chưa cho vài bịch mắm là may lắm rồi, nghĩ sao dẫn đi xem cho đã rồi quay lại làm việc trực tiếp với chủ nhà, đã vậy còn mời cơm nước 3 ngày

Mỹ Mỹ

Kaka tính lượng lẹo nên mới đăng kiểu đó trên mạng xã hội chớ đàng hoàng họ biết giá trị của người sale khi mua bán bds

Hiep Hoang Dinh

Ông chủ tus đăng cái ảnh sai rồi, không được nói là khách không mua, bản chất ở đây là KHÁCH LUỒN ĐÍT TƯ VẤN MUA , đây là ko hề tôn trọng những người tư vấn cho mình tí tẹo nào

Kevin Đặng

Bữa trước a chốt 1 căn ở tỉnh, làm việc xong hết là 9h tối, a gọi sắp xếp tiền bạc, hẹn họ ngày hôm sau cọc rồi công chứng luôn, đi 1 công 2 việc.

Lấy cái vé sớm nhất về, hạ cánh alo thì chủ nhà nói em thông cảm, 2vc chị cãi nhau cả đêm hôm qua, chồng chị ko chịu bán!!! Máu lên nhưng a chỉ buông nhẹ chữ DM rồi tắt máy.

Tối hôm sau bà ấy bị tông xe máy, cãi vã gì với mấy đứa du côn, bị nó oánh bầm mắt, công nhận quả báo tới nhanh ghê :)))

Bùi Toàn Trung

Đã từng gặp và mất chi phí hơn chục triệu mà chẳng thu được gì kể cả mối quan hệ. chỉ cười nhẹ cho qua chuyện. Có nhân quả gặp được nhiều khách khác cực kì dễ thương.

Nguyen Thuy Van

Chia sẻ cho các bạn MG: Mình đi xem mua nhà, MG nhẹ nhàng nói “chị cho em chụp tấm hình để làm dữ liệu nha”, mình vui vẻ kéo khẩu trang xuống cho bạn chụp, và mình thấy như vậy là hợp lý, nếu khách hay chủ nhà có ý định chơi xấu luồn cò thì mang hình chụp ra. Nếu khách không đồng ý thì chụp xe khách khi đến xem nhà. P/S: mà chưa bao giờ mình được 1 ly nước nào từ MG hết ta kkkkkk

Trần Ngân

Đòi lại tiền ăn uống là còn quá hiền. Chứ phải tui tui tặng cho nó vài bao tải shit

Trần Linh

Trường hợp này thì ai làm sale gặp hoài. Bạn mất 500k còn đỡ. Tui đây chi tiền vé máy bay, tiền ăn ở PQ, tiền taxi đi xem dự án nữa cơ. Xong về làm câu, đổi ý. Xong vài tháng nói chị đã mua cho người thân của chị, giờ em ra hàng cho chị đi. Giá còn cao hơn giá bán đợt 2 của CĐT. Cay.

Nguyễn Tuyết

Cuộc sống mà , đôi khi là sale đi kiếm tiền thật , nhưng công việc của sale là giúp khách hàng chọn được 1 ngôi nhà ưng ý , giúp khách hàng tìm kiếm 1 cơ hội đầu tư trên nền tảng Bất Động Sản, nhưng trước đến giờ , sale luôn là 1 cái nghề bị phũ nhiều nhất

Hei Heli

chị đi tìm em dắt chị đi xem, đi ăn xong chị đi tới chủ nhà luôn, và chủ nhà đc lợi 1/2 phí môi giới chơi luôn, chơi vậy môi giới sống sao, chị ăn của người ta thì trả lại thôi, em ấy đòi là họp lý mà. Em ấy đi làm cũng để kiếm ăn thôi mà

Hoàng Anh

– thằng sale vớ vẩn, đòi là đòi cái công của mình chứ dưng đòi lại tiền ăn uống như mấy đứa con nít vậy. Vớ vẩn thế bảo sao nó phốt cho hoá buồn cười.

Ngọc Diệp Trần

Trách là trách chủ nhà đấy bạn, nếu nhà đang ở thì phải làm việc chắc với chủ nhà, còn chủ nhà tào lao tốt nhất không dắt khách. Mình đã từng bán những căn nhà, mà khách tới cọc chủ gọi ngay cho mình để còn mang hợp đồng đến…may là mình ở gần

Nguyễn Đình Khải

Trừ khoản tiền xăng xe thì k nói tới, nhưng trước giờ thường là khách trả tiền cafe cho mình. Mình đa phần tư vấn khách ở quán cafe. Còn khi ký xong thì mời họ bữa ăn sau :v moé, chứ mời suốt thì chịu :v tỉ khách mới có 1 người ký :)))

Quân Lê

sao ông không tag tên cái đứa khách zô đây để tụi tui chửi chung.chứ chơi trò mất dạy luồng cò.xong nó ghét nó đòi tiền thì đăng này nọ.nó chưa quánh zô mặt chị là may lắm rồi

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: