Review dự án căn hộ Origami của Vinhomes, sắp bàn giao

[Review căn hộ Origami, sắp bàn giao]

🌺 Vị trí: nằm trong khu đại đô thị Vinhomes Grand Park Q.9

🌺 Quy mô: 21 tòa, hơn 12.000 căn hộ

🌺 Số lượng căn còn lại trong giỏ hàng CĐT: hơn 900 căn hộ và 120 căn shop đế (độ chính xác tầm 90% thôi, vì trí nhớ sau Tết hơi kém)

🌺 Thiết kế căn hộ và bàn giao: tương tự Rainbow, chưa có cư dân ở nên chưa biết chất lượng cách âm thế nào

🌺 Mặt bằng tầng: từ 21 đến 30 căn hộ, có 4 thang máy và 1 thang hàng. Khá ít thang so với lượng căn hộ, nhưng cũng có điểm cộng là sảnh thang máy rộng rãi, thoáng đãng hơn bên Rainbow.

🌺 Tiện ích nội khu: đầy đủ các khu vực sân thể thao và hồ bơi, phục vụ miễn phí cho cư dân. Đặc biệt là sở hữu 2 khu vườn Nhật cùng 2 hồ cá Koi, hứa hẹn là khu vực check in tuyệt đẹp trong tương lai (theo quan sát bằng cặp mắt thường, sức khỏe 10/10 của mình). Thật ngưỡng mộ những ai sở hữu căn hộ có view vườn Nhật lẫn hồ bơi, nghĩ đến cảnh chiều chiều ngồi uống cafe ngoài bancon ngắm cá bơi bên góc trái và ngắm bikini bên góc phải là thấy thích rồi.

🌺 Tiện ích khác: có quỹ đất để phát triển TTTM và trường học ngay bên trong khu, có bãi xe ngoài trời tiện cho khách tới chơi. Cư dân ở đây về lâu dài thì sẽ khá là tiện lợi. Và đặc biệt vẫn là khu công viên biển nhân tạo rộng 36ha, cùng hệ thống Vinbus đã hoạt động phục vụ việc di chuyển của cư dân bên trong khu đô thị.

🌺Giá bán sơ cấp: đơn giá trung bình 45-55 triệu/m2, số ít các căn view đẹp về vườn Nhật giá sẽ lên đến 60-70 triệu/m2. Nhu cầu tìm hiểu về khu Origami có sự tăng nhẹ do thông tin dự án sắp bàn giao

🌺 Thị trường thứ cấp: hoạt động khá sôi nổi sau Tết, vẫn có nhiều sales đăng bài rao bán cắt lỗ. Nhưng theo nhìn nhận của mình -người cũng đang bán Vin Q.9 thì giá rao bán vẫn là lỗ tiền lời thôi.

🌺 Tiềm năng cho thuê: không cao, mặc dù nhu cầu tìm nhà thuê tại khu đô thị đã tăng đáng kể khi TP đã phần nào khống chế được dịch. Tuy nhiên giá thuê vẫn chưa được như kỳ vọng. Những bạn nào đang làm mảng cho thuê tại đây vào xác nhận hộ nhé.

🌺 Đặc biệt, chính sách mới của Origami thì ngoài Voucher Vinfast, khách hàng được tặng thêm gói nội thất lên tới 150 triệu (được trừ vào giá bán). Và kéo dài thời gian hỗ trợ lãi suất hơn so với chính sách cũ.

Đánh giá cá nhân: 6,5/10

🌺 Vậy, Origami có đáng để mua với mục đích:

• Để ở, làm second home, giữ tiền: rất đáng mua, với những tiện ích phong phú, không gian sống thoáng đãng, trong lành cùng với hệ thống công viên biển nhân tạo 36ha. Đây vẫn thực sự là một khu đáng sống, phù hợp cho nhiều đối tượng cư dân.

• Để đầu tư ngắn hạn, trung hạn: không nên, với lượng căn hộ lớn, khó có khả năng tăng giá trong thời gian ngắn. Nên xác định mua để đó từ 3-4 năm trở lên đợi các hạng mục hạ tầng khác trong khu hoàn thành và bàn giao như: Vinschool, Vinmec, Vincom… kéo theo giá nhà tăng.

🌺 Xin hết!!!

P/S: cuối tuần này 26/2, Vinhomes tổ chức sự kiện khai trương vườn Nhật Origami tại KĐT Vinhomes Grand Park, khách hàng nào có nhu cầu tham quan thì có thể liên hệ mình.

#Origami

#vinhomesgrandpark

(Theo Review Bất Động Sản)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: