Review đánh giá NHÀ PHỐ HARUKA MIDORI

Nếu phải chọn giữa hàng “Nhật” this và that thì mình xin chọn hàng có 65% Nhật, đi truớc 10 năm, đã lên hình hài, hạ tầng, đuờng xá, tiện ích, chợ búa, giáo dục A – Z xung quanh. Vì mọi sự so sánh nếu không cùng quy chuẩn nhiều mặt thì đều là khập khiễng, tuy nhiên trải nghiệm thực tế và sự tương đồng về mức giá thì hơn nhau vẫn là “thấy tận mắt sờ tận tay”.

Mình đặc biệt thích sự chỉn chu, hoàn thiện, chi tiết như phong cách nguời Nhật, và đặc biệt là những mảng xanh mướt , những tiện ích rành rành ngay trước mắt và xung quanh mà không phải chờ trên …”giấy”.

Suy cho cùng thì BĐS phát triển cỡ nào, nhưng bản thân mình nghĩ các đại đô thị tuơng lai trên giấy chắc sẽ gặp ít nhiều khó khăn trong việc lắp đầy & thu hút cư dân . Vậy nên sao phải đặt cược may rủi mà không lựa chọn những cái hiện hữu nhỉ ?!

Vài lời chia sẻ về dự án Midori Haruka của Tokyu-Becamex cho các anh chị đang tìm hiểu các dự án Nhà compound trong khoảng giá 10t.

P/s: Hàng đẹp thường không còn nhiều 😅.

P/s 2: Mình thích ghé vào Sukiya làm tô mỳ ramen, tô cơm cà ri thịt heo chiên xong qua Hihgland làm ly trà đào trước khi tản bộ

——————————————-

NHÀ PHỐ HARUKA MIDORI

(Theo Thắng Nguyễn)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: