REVIEW ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN SALA PHÚ MỸ

CHỦ ĐẦU TƯ CTY TNHH ĐT XD PTHT PHÚ MỸ

Về vị trí , mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm , Cách Ql51 3 phút đi xe, cách tphcm tầm 55km – thời gian di chuyển 60p. Vị trí dự án thuộc vùng Cảng Biển Cái Mép.

Tại điểm này vốn là điểm kinh tế tiềm năng, với cảng nước sâu bậc nhất khu vực Nam Bộ và Nam Trung Bộ, có khả năng tiếp nhận tàu có trọng tải 75.000 DWT gấp 2,5 lần Cát Lái ( 30.000 DWT).

Trong bối cảnh cước vận tải đang tăng hàng lần, việc phát triển khu công nghiệp và đô thị bám cảng ở Phú Mỹ được xem là chiến lược kinh tế trọng điểm. Dự án liền kề khu vực dân cư phát triển lâu năm nên các dịch vụ cơ bản không thiếu.

Về thiết kế : Dự án Salaphumy – Park Residences được phân thành 3 phân khu : The Ruby ( 67 sản phẩm) , The Topaz ( 72 sản phẩm) Và The Diamond ( 82 sản phẩm) . Thiết kế công viên ( khu thể dục thể thao, công viên cây xanh , công viên dưỡng sinh) ôm xung quanh dự án , ngoài ra còn có hồ bơi tràn bờ, sân tập golf, ….. Khá đầy đủ cho cư dân.

Sản phẩm chủ đạo của dự án là nhà phố xây hoàn thiện bên ngoài , thô bên trong trên diện tích đất 100-125m2 ( 5*20 ). 1 Trệt 3 lầu. Cụm thang bộ ngăn không gian giữa nhà theo thiết kế tiêu chuẩn thường thấy ở nhà liên kết hình hôp. Tầng 1 là phòng khách và bếp ăn , khá rộng rãi, phù hợp với cả gia đình 3 thế hệ . Tầng 1 và 2 , mỗi tầng 2 phòng ngủ và đều có wc riêng, wc đều lấy được gió trời do vị trí đặt đều tiếp giáp mặt ngoài của căn nhà, tạo sự thông thoáng cần thiết khi sử dụng và tính riêng tư cho từng phòng. Tầng 3 , có không gian sân thượng rất thoải mái để sử dụng thay cho diện tích sân trước . Xuyên suốt không gian song song cụm thang bộ là giếng trời, lấy sáng tự nhiên .

Nhìn chung , về thiết kế tuy không có điểm đột phá đặc sắc nhưng rất tiêu chuẩn , mẫu mực cho một sản phẩm nhà phố liên kế từ không gian, tiện dụng, riêng tư và tính đa dụng cho căn nhà.

Về pháp lý : bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 , Giấy phép đủ đkhdv từ Sở XD BR-VT, STMT , PCCC, Chuyển mdsdd, quyêt định Chủ Trương Đầu tư, …. Chi tiết tôi sẽ kèm ảnh bên dưới

Về giá bán , giá rumor ban đầu là 5 tỷ/căn. 2021 với những biến động về giá cả xây dựng. Đây được xem là mức giá thường thấy của sản phẩm nhà phố BRVT. Chi tiết thanh toán tôi sẽ kèm bên dưới.

Ưu điểm của cụm cảng Cái Mép tôi đã nói ở trên. Về phần nhược điểm, có vẻ như câu hỏi , bao lâu sẽ có người ở full luôn là câu hỏi lớn của ndt , tuy nhiên với kì vọng Phú Mỹ phát triển thành đô thị loại 2, mở rộng và hỗ trợ khu công nghiệp bám cảng với yếu tố thời cuộc, câu hỏi này sẽ sớm có câu trả lời.

Năm 2021 khi đơn giá đất tphcm liên tục lập mặt bằng mới, xu hướng các cdt chọn điểm đầu tư ở các khu công nghiệp / điểm kinh tế tiềm năng ngày một nở rộ , dễ thấy các dự án ở tphcm chỉ đếm được trên đầu ngón tay với mức giá không dành cho số đông , thì các khu dân cư mới có tiềm năng trong tương lai nhận được nhiều sự đón nhận hơn của NDT.

(Theo Dao Quoc Viet)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: