Rắc rối xung quanh việc khách hàng mua dự án Century City Long Thành của Kim Oanh

Lại là Hải đây… và Hải sẽ quay lại thị trường Long Thành do một tập đoàn ở Bình Dương làm chủ đầu tư….

Có chị khách mua 2 SP của Kim Oanh 1 nhà phố Shophouse và 1 đất nền tại dự án Century City toạ lạc tại đường ĐT769, xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Lúc mua thì bên tư vấn Thế Giới Đất Việt ở Bình Dương trao đổi sẽ được bên CĐT hỗ trợ lãi suất 8 tháng kể từ lúc ngân hàng giải ngân với phương án vay ngân hàng.

Bằng chứng là trong tờ thông báo số 1 chính sách dành cho khách hàng từ ngày 20/11/2020 thể hiện rõ chủ đầu tư hỗ trợ cho khách 8 tháng tiền lãi xuất cho bên phía ngân hàng.

Đến ngày 12/7/2021 sau khi làm hồ sơ 3 bên (ngân hàng và CĐT và khách hàng) thì bên CĐT lại gài độ khách hàng là chỉ hỗ trợ chưa đầy 3 tháng đặc biệt đáng nói ở đây là phần ghi hỗ trợ lãi 3 tháng lại ghi bằng tay chứ k có đánh máy và khách hàng cũng ko nghĩ là CĐT Kim Oanh lại chơi mất uy tín đến vậy dù gì cũng là một CĐT lớn mà lại thay đổi thời gian hỗ trợ lãi xuất như vậy vì nếu lúc đầu tư vấn hỗ trợ lãi chưa đầy 3 tháng như vầy thì khách sẽ ko cọc mua 2 căn liền lúc.

Khi sự việc vỡ ra thì khách hàng phản hồi lên chủ đầu tư ko thấy trả lời gọi điện thì ko nghe máy và nhắn tin gởi mall mấy lần cũng ko ai trả lời. Đến mức khách phải bỏ thời gian và công việc lại để lên TDM Bình Dương để gặp CĐT trao đổi trực tiếp thì người chịu trách nhiệm lẩn tránh ko tiếp, đưa một đứa nhân viên ra tiếp câu chuyện và trả lời là chính sách lúc mua là do một người khác làm và đã nghỉ việc, nay đã thay 2 người mới nên chính sách thay đổi theo người luôn.

Giờ đây 1 tháng khách phải cắn răng trả tiền lãi lên đến 31 triệu VNĐ/tháng. Hi Vọng Cô Kim Oanh biết được sự việc xử lý thỏa đáng cho khách hàng và có những hình thức kỷ luật đối với những nhân viên gian dối như này…

(Theo Trịnh Minh Hải)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: