Novaland làm trùm căn hộ chung cư khu vực quận Phú Nhuận!

Điểm qua thị trường chung cư quận Phú Nhuận: Novaland làm “trùm” khu vực

Theo mình khảo sát mới nhất thì quận Phú Nhuận hiện tại không có nhiều các dự án chung cư, chỉ tầm 11 dự án, tuy nhiên ông lớn Novaland lại chiếm đến 7 dự án tại đây, tức 64% số lượng dự án chung cư tại quận Phú Nhuận, một con số khá lớn.

Phú Nhuận là một quận nội thành TP.HCM, nếu không muốn nói đây là một trong những quận trung tâm của TP.HCM. Vị trí Phú Nhuận thì không cần phải nhắc đến vì nó quá đẹp, giáp ngay quận 1, quận 3, Bình Thạnh, Gò Vấp và Tân Bình. Từ đây di chuyển về khu Đông, khu Tây hay bất cứ đâu đều dễ. Đặc biệt yếu tố khiến quận Phú Nhuận luôn có giá đó là vị trí nằm rất gần với sân bay Tân Sơn Nhất, có công viên Hoàng Văn Thụ, có công viên Gia Định liền kề….

Về diện tích, Quận Phú Nhuận chỉ có diện tích 4,86 km², là một trong 4 quận có diện tích nhỏ nhất cùng với quận 3, 4, 5. Dân số năm 2019 của quận Phú Nhuận là 163.961 người, mật độ dân số đạt 33.737 người/km², tỷ lệ khá cao.

Về thị trường chung cư, các dự án tại đây đang có mức giá bán trung bình dao động từ 50 – 70 triệu/m2, một mức giá chấp nhận được trong bối cảnh hiện nay. Các dự án có mức giá cao nhất tại đây đều thuộc CĐT Novaland có thể kể đến như: The Prince Residence, Kingston, Newton…

Cảm ơn admin đã duyệt bài, hy vọng mang lại một chút thông tin giá trị cho mọi người

(Theo Phú Lê)

Thanh Nam

Haha thế là sắp thua giá TP Thủ đức hết rồi 😀

Nhưng theo mình biết các dự án NVL trong nội thành hầu hết đất nguồn gốc mua bán doanh nghiệp CP hoá, vì vậy mà pháp lý đến giờ này đều bị treo.

Kenny Tran

cấu kết quan chức lấy lần 900 hecta kế bên weslake Đức Hòa 20 năm nay ko làm gì … No, Vin là lũ cớp đất

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: