NHỮNG CON SỐ SINH LỜI ẤN TƯỢNG CHỈ CÓ TẠI MILANO – ECOCITY PREMIA

🎗️Thị trường bất động sản đang dần khởi sắc trong giai đoạn “bình thường mới”, các nhà đầu tư cũng trên đà săn lùng các cơ hội đầu sinh lời sau một thời gian dài vắng bóng vì dịch bệnh.

Buôn Mê Thuột luôn là một trong những mục tiêu chạm đến hàng đầu trong danh mục bất động sản của giới đầu tư do sở hữu vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông kết nối rộng lớn, quỹ đất quy hoạch sạch gọn cùng với những tiềm năng vượt trội về phát triển kinh tế – du lịch.

🖼Nổi bật nhất là dự án Ecocity Premia, một bức tranh sống động trời u được tái hiện giữa lòng thành phố, thụ hưởng đầy đủ các yếu tố để trở thành dự án đắt giá mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, phân khu Milano được xem bộ mặt vàng của dự án với dãy nhà phố thương mại đẳng cấp nằm trọn trên đại lộ Nguyễn Chí Thanh – tâm điểm phồn hoa, huyết mạch lưu thông của thành phố.

👉Nhà phố thương mại Milano xứng đáng để các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” bởi:

⚜️Tiềm năng đầu tư rộng mở

Chỉ cần thanh toán 30% giá trị tương đương với giá của 1 căn hộ, các nhà đầu tư sẽ sở hữu ngay căn Shophouse 4 tầng lầu, mặt tiền rộng đến 6m, cùng vỉa hè rộng 12,5m được quy hoạch thông minh, phân chia làn riêng biệt cho ô tô, xe đạp, đi bộ, cây xanh. Với cấu trúc thiết kế văn minh này, các chủ đầu tư có thể thoải mái tận dụng khoảng không gian để phát triển các mô hình kinh doanh phù hợp.

⚜️Cơ hội sinh lời bền vững

Từ việc cho thuê kinh doanh hay phát triển các loại hình dịch vụ dành cho giới thượng lưu như: Thương hiệu thời trang cao cấp, nhà hàng sang trọng hay các quán cà phê thời thượng, các chủ nhân Milano đều có được một tài sản sinh lời lâu dài và tạo ra dòng tiền liên tục.

⚜️An tâm lợi nhuận cao

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70% với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Đặc biệt, với sự gia tăng giá trị không ngừng của BĐS cùng với tiềm lực nổi trội của Milano, chỉ sau 18 tháng, các chủ nhân sẽ nhận về lợi nhuận vượt trội

💸Shophouse Milano là nơi chinh phục giấc mơ thành công trên con đường sự nghiệp kinh doanh của các nhà đầu tư, là một sự lựa chọn đúng đắn để “xuống tiền” đầu tư sinh lời bền vững.

———————————

EcoCity Premia – Khởi thịnh phồn vinh

Địa chỉ dự án: Km07, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột.

#EcoCityPremia #CapitalHouse

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: