Nên mua Celadon Brilliant hay Vinhomes Beverly ?!

Nên mua Celadon Brilliant hay Vinhomes Beverly ?

Em xin chào các Anh/Chị. Hiện tại, em tính mua căn hộ chung cư để đầu tư.

Em đang phân vân giữa Celadon BrilliantVinhomes Beverly. Bên Celadon thì mua sang tay (giá khoảng tầm 55 triệu/m2, 2pn, 85m2, tầng 1), còn Vin thì mua thẳng Chủ đầu tư (với giá khoảng 69 triệu/m2-có VAT, 2pn, 80m2, căn góc).

Anh chị cho em hỏi là nếu đầu tư thì mua bên nào ổn hơn ạ. Với giá đó thì bên Vinhomes còn khả năng tăng giá hơn được không ạ?

Em cảm ơn ❤️❤️❤️

(Câu hỏi từ bạn Trần Thanh)

Si Truong

Mua Đầu Tư thì mua đất ổn hơn mà, chứ giá chung cư giờ cũng cao quá chừng, mua chênh lệch lại cũng đóng tiền 1 cục

Còn giữa Celadon với Vin thì mua Celadon ok hơn, search trên mạng ko thấy ai bán lỗ Celadon cả, còn Vin sao thấy bán lỗ quá chừng:))))

P/s mình bán đất Long An.

Vũ Yến Vân

Giữa 2 cái thì celadon ok hơn. Nhưng đầu tư căn hộ c nên đầu tư từ lúc bắt đầu làm móng, đừng mua đã hoàn thiện

Tran Thanh

Vũ Yến Vân em cung nghĩ là nên mua lúc làm móng, mà bên celadon brilliant mua sang tay thì chênh 1 mớ, nên em cọc mua bên vin rồi ạ.

Nguyen Nhan

Là Lá La theo mình biết thì Celadon thanh khoản rất cao. Các căn bên ví dụ giá HDMB tầm 1 tỷ 4 nhưng hiện đang giá tầm 3 tỷ 2

Tran Thanh

Em có qua bên celadon tham khảo, giá hiện tại chênh 350tr tới hơn 500tr rồi, nên em cọc mua bên Vin rồi ạ.

Tuan Tran

thứ nhất là 2 khu đó là 2 khu khác nhau về dân số và đầu tư khách hàng sẽ khác nhau , bên celadon là đã hình thành và nằm kế bên aeon và tiện ích đã lâu thì đầu tư lượng khách sẻ ổn hơn vinhome trong vòng 2 3 năm , nhưng về dài hạn 5 năm thì bên vinhome sẽ ok hơn . nhưng quan trọng bạn đầu tư bạn phải xác định bên khu nào về lâu dài . và tham khảo thi trường xung quanh . nếu 2 3 năm thì celadon , vinhome hiện tại mật độ tăng chưa cao nhưng 5 năm thì bên đó sẽ hơn celadon

Nguyen Huu Vinh

Tiềm năng gần như là tương đồng nhau, nhưng mà nơi nào phù hợp hơn về:

+ Gia đình, con cái? Ví dụ trường học, khu vui chơi

+ Công việc bản thân, công việc người thân?

Nam An

Đầu tư mua chung cư lời ít hơn mua nhà phố đúng không cả nhà

Ho Dung

Chủ tus chọn 2 dự án gần như ko còn biên độ tăng giá nhiều

Huy Pham

Dài hạn thì Vin,còn ngắn hạn Celadon

Hieu Hoang

Vinhome thì số lượng Cung khổng lồ. cung gấp 3 lần cầu. nên sau này khó ra hàng. bạn có thể tìm hiểu MT Eastmark city Q9.bên mình cũng giai đoạn 1.

hoạc FiaTo Thủ Đức Đường Tô Ngọc Vân

Tong Truong

Đầu tư thì cần tính trên dòng tiền. Khu hiện hữu giá có rẻ hơn nhưng suất đầu tư của bạn sẽ cao hơn. Nói thực nếu dùng lượng tiền này mà đầu tư trong 5 năm thì bạn vào đất sẽ ok hơn. Có một số vùng trũng về giá, trong 5 năm tiếp theo mà có đầu tư công về thì tài sản của bạn sẽ bật lên khá nhiều lần !

Tran Thanh

Tong Truong dạ, bữa giờ e cũng có đi xem đất, mà ko có kinh nghiệm nên cảm thấy ko an toàn lắm nếu cứ ko biết gì mà cứ xuống tiền, lỡ ôm nhầm đất xấu là tèo em luôn

Tinh Tran

Mình cũng mua Brilliant và định để ở . Bạn cứ nhìn giá mua và giá cho thuê sẽ biết nên chọn cái nào thôi. Mình từng mê công viên Vin .

Trung Anh

Mua đất nền LA đầu tư tốt hơn đó anh

Gia Bảo

Khuyên thật, nếu chị bỏ số tiền mua Beverly thì có thể cân nhắc mua các căn hộ Quận 2.

Giá cho thuê cũng tốt hơn Vin hiện tại ạ

Chị cần hỗ trợ có thể inbox em

Ngoc Nguyen

Mua Phú Mỹ Hưng đi bạn. Ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng trung tâm thương mại của quận 7.mà gần trung tâm quận 1 nữa nếu so vs quận 9..và giá chỉ 68tr 1m2.. Đặc biệt tháng 1 này tăng 10% giá bán đó bạn

Lương Thanh

1 trời 1 vực. Bên beverly còn đầu tư cao tốc , sân bay long thành ..giá trị tăng mạnh nữa, celedon tăng nhẹ do lạm phát thôi

Bui Hao

Hàng vinhomes cũng còn nhiều hàng ngợp đó, kiếm căn beverly giá 47tr/m2 ngợp đợt đầu, sắp tới cdt ra giá 75tr/m2 nữa rồi. Tăng giá thì chắc rồi, lời ngay khi mua.

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: