MỘT KHÍA CẠNH KHÁC MÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP ÍT CHIA SẺ

MỘT KHÍA CẠNH KHÁC MÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP ÍT CHIA SẺ

Nhiều nhà đầu tư thông thường khi quan tâm đến một bất động sản nào đó thì sẽ kèm theo câu hỏi đất đã có thổ cư chưa, hay đất là đất này có được quy hoạch đất ở hay là không.

Nhưng theo quan điểm cá nhan của mình đất nào cũng vẫn có thể sinh lợi nhuận miễn là mình thấy nó có tiềm năng và nằm trong kế hoạch sử dụng và khai thác

VÍ DỤ 01:

Bạn đi xem một bất động sản ở Khánh Hòa chỉ cách TP 15 phút đường vào rộng rãi đi xe địa thế vô cùng đẹp lưng tựa núi mặt hướng ra biển tầm nhìn bao quát. Nhưng điểm hạn chế duy nhất đây là đất quy hoạch NUÔI TRỒNG THỦY SẢN sẽ có hai trường hợp xảy ra.

TRƯỜNG HỢP THỨ NHẤT:

Bạn rất thích nhưng bạn rất tiếc vì nó là đất NUÔI TRỒNG THỦY SẢN thuần túy không có khả năng chuyển đổi lên đất ở và thế là bạn không đầu tư

TRƯỜNG HỢP THỨ HAI :

Bạn quyết định đầu tư và hãy bình luận lý do của bạn dưới phần luận nhé

Đây chỉ là một ví dụ của rất nhiều ví dụ mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp ít khi chia sẻ với bạn mình nêu một ví vụ cụ thể như trên và nếu chủ đề này hấp dẫn thì sẽ có nhiều ví dụ khác của nhiều trường hợp khác nhau mà cụ thể mình đã thấy thực tế hay khi tiếp xúc và nói chuyện với các nhà đầu tư chuyên nghiệp và có tầm nhìn khác đám đông.

(Theo Phú Lê)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: