Mặt bằng chi tiết dự án căn hộ MT Eastmark Quận 9 Thủ Đức

Hôm nay mới có dịp ngồi xem mặt bằng chi tiết của dự án MT Eastmark City tại Phường Long Trường, Tp Thủ Đức.

Cơ cấu sản phẩm Chủ Đầu Tư tập trung chủ yếu vào căn 1pn + 1. Mặt bằng điển hình có 18 căn trong đó có 3 căn 2pn, 4 căn 3pn dualkey, còn lại là 11 căn 1pn + 1.

Tất cả các căn 3pn Dualkey thì phòng riêng có thể dùng cho thuê thì ko có bố trí khu vực bếp điều này hơi bất tiện cho việc sinh hoạt, Với mẫu căn 3pn Dualkey mã 1A thì khu vực sinh hoạt chung thì bố trí thì mất 1 không gian trống khá lãng phí. Mẫu căn 2A thì có 1 cái kho ngay cửa cũng khá tiện.

Đối với căn 2pn thì bố trí cái wc ngay cửa vào khá tiện nhưng phòng ngủ phụ thì sử dụng khá bất tiện. Hành lang vào khá dài nhưng không sử dụng được gì. Bố trí căn 2pn không ổn lắm.

Đối với căn 1pn + 1 thì không gian khá thoải mái nhưng mặt bằng bố trí nội thất lại để bếp đối diện với WC cái này nếu ai kỹ tính sẽ ko thích lắm.

Đối với 20 căn được gọi là duplex nhưng nhìn giống như là 2 căn hộ bình thường đi chung cầu thang thôi không có gì đặc biệt.

Về Vị Trí dự án thì dự án này trong khu vực hiện nay khá khó di chuyển. Nếu từ trung tâm phải đi qua Nguyễn Duy Trinh rẽ qua Trường Lưu mới đến được dự án. Hiện đường này khá hẹp, khúc từ Vành Đai 2 đến đường Nguyễn Thị Tư xe container chạy nhiều. Hiện nay đi dễ nhất có lẽ là đi Lã Xuân Oai rẽ qua Nguyễn Duy Trinh vào Trường Lưu…

Tuy nhiên nhìn về tương lai thì Lã Xuân Oai, Nguyễn Duy Trinh mở rộng 30m, Vành Đai 3 đoạn từ Tân Vạn kết nối qua Nhơn Trạch swx triển khai trước nên dự án này sẽ di chuyển dễ hơn. Về nút giao Vành Đai 3 và Cao Tốc có hay không thì chưa rõ. Theo thông tin thì chỗ trạm thu phí sẽ có nút hạ để rẽ vào đường Long Phước nên cái này cần phải xem lại…

Về Chủ Đầu Tư thì Điền Phúc Thành có nhiều năm kinh nghiệm làm pháp lý tại khu đông. Các dự án ĐPT triển khai đều có pháp lý rõ ràng và đầy đủ. Về pháp lý chắc DPT chỉ sau Khang Điền.

Về tiện ích thì cũng như các dự án khác không có gì đặc biệt. Điểm Đặc biệt là tất cả căn hộ đều bố trí khu giặt phơi ở ban công…

Về giá bán hiện nay rumo 36tr/m2 tại khu vực này có phải là giá tốt hay không? Trong hai năm trở lại đây giá căn hộ dưới 40tr/m2 tại Saigon đã biến mất thì MT Eastmark City rumo với giá 36tr/m2 rất hợp lý.

Tuy nhiên cần phải xác định lại xem khu vực xây trạm trung chuyển rác 5000m2 Tại Khu Vực này ở vị trí nào nhé…

(Theo Trinh Minh Hai)

Đông Tống

Trạm trung chuyển rác ngay sau chợ Long Trường vẫn là 1 nút thắt khó gỡ đối với ĐPT nói chung và dự án căn hộ này nói riêng. Hướng đi từ VĐ2 đến Nguyễn Thị Tư sẽ là xa lộ tử thần đối với chị em phụ nữ tay lái yếu. Chỉ hi vọng nút giao cắt và điểm hạ của VĐ3. Nói chung với mức giá rumo dễ thở cũng có những nguyên nhân từ vị trí.

Trinh Minh

Cùng mức giá, cùng dt 52 m2, ngay tại Long Trường nên mua đất nền và xây nhà cấp 4 ở OK hơn.

Cao Hữu

Dự án này sao tập trung cho nhiều căn 1PN + thế nhỉ, dự là sau này chuyển nhượng thứ cấp khó và ko sôi động.

Quý tại nhu cầu thứ cấp, có nhà thực tế rồi, phần đa khách thích căn rộng hơn và tính kiểu gia đình sống nên họ ưu các căn 2PN trở lên. Còn 1PN cho thuê ok

Pham Thuong

Mr Phạm Thường không nói em bán dự án này đâu nhé!

Còn về chỗ tập kết cách đúng 1km thì chẳng có gì đáng ngại

Ngại là dân cư sát bên đó thôi

Be Tieu

công nhận là nhìn cái lối đi vào nhà các căn 2pn thật không thể chấp nhận được 🙁

Luu Nguyen

Phạm Thường e thấy kdc Nam Khang sẽ nghe mùi, chứ mình đi ngang hoặc đi tắt cổng Nam Khang thì ko vde gì, tuy nhiên vẫn hóng vđ3 để có nhiều lựa chọn

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: