LÙA GÀ – H5N1 PHIÊN BẢN INTERNET ?!

LÙA GÀ - H5N1 PHIÊN BẢN INTERNET ?!

Thời gian gần đây tiền ảo là 1 trong số những ngành được người dân đặc biệt quan tâm bởi thứ nhất là nó….”nhàn”, “dễ chơi” và thứ hai là “khả năng lãi rất cao” – theo như các founder và KOLs nói thế.

Chính vì đang hot như vậy nên rất nhiều đồng tiền ảo đã được tung ra nhằm thu hút sự đầu tư của đại gia Dân và cũng chính từ đây thì rất nhiều lùm xùm đã nổ ra bởi vỏn vẹn 2 từ….lùa gà.

Điển hình nhất có thể kể đến đồng DBZcoin của 2 hảo huynh đệ nút vàng Youtube hay vị Shark nào đó chuyên định giá start up trên Tóp Tóp giới trẻ. Điểm chung là đồng nào trước khi launch cũng hứa hẹn phi mã nhưng rồi kết quả tính đến hiện tại thì tất cả đều…. phi vào tường.

Cứ tưởng bài học nhẵn tiền đó là quá đủ rồi thì mới đây thì 1 Streamer nổi tiếng tại Việt Nam cũng đã đi vào vết xe đổ y như trên khi quảng bá cho tiền ảo của dự án cờ bạc, hứa hẹn hold đến cuối đời sẽ ăn lớn nhưng khi bị chuyên gia bóc mẽ thì lại xóa sạch bài đăng và toàn bộ 3 clip phản biện.

Được biết đồng tiền ảo mà Streamer này quảng bá có giá khởi điểm ~2.500 đồng nhưng hiện tại đã tụt hơn 20 lần để về mốc 117đ…và chưa có dấu hiệu phất lên.

Hiện tranh cãi đúng sai vẫn đang diễn ra dù rằng Streamer đã quyết định im lặng.

Chốt lại thì vẫn cứ là your money your choice nhưng trước khi biến bát cơm thành bát c…át thì hãy nghĩ tới liệt tổ liệt tông, mẹ già con thơ và thân sinh phụ mẫu .

Thân ái và chúc mọi người 1 ngày làm việc hiệu quả 🐧

-Tiểu Lý Phi Down- Beatvn

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: