Lựa chọn bất động sản trong tương lai gần.

Danh dự là tính đến thời điểm này Mình ko có 1 lô nào Phú Mỹ và Châu Đức.

Mình rất muốn NĐT hoặc MG nào rành nói về Ưu & Nhược điểm của mỗi Địa phương hiện nay theo báo chí & truyền miệng & kênh FB & Zalo của nhiều bạn bè.

Dựa vào ý kiến của Nhiều người am hiểu thị trường sẽ tốt cho những người đi sau.

Đọc zalo của bạn MG nói về Phú Mỹ & Châu Đức mà Ad đọc chưa thấy rõ ý lắm.

(Chia sẻ từ Chị Trần Bích Ngọc)

Lựa chọn BĐS trong tương lai gần.

Đánh giá 2 bản đồ 500ha Châu đức và 450ha Hắc dịch cho thấy một mặt cùng tiếp giáp với Tỉnh Đồng Nai nơi đang xây dựng CHKQT – Sân Bay Long Thành có nhiều khu – cụm công nghiệp vệ tinh,…

Cho thấy điểm nhất của trục kinh tế và BĐS sẽ dịch chuyển mạnh vào khu vực cuối của Khu Phố 3 – Khu phố 1 Hắc dịch và Sông Xoài theo trục đường Trần Phú ( 995B mới) và toàn bộ gọng kìm nằm giữa hai tuyến đường vành đai 04 và 995B với cự ly các khu – cụm công nghiệp chỉ cách nhau 8km và cách sân bay Long Thành 11km tạo nên đòn bẩy phát triển dân số cơ học đổ dồn về khu vực nhằm đón đầu cơ hội trong tương lai …

Cho dù khu – cụm nào của hai khu vực như Cù bị lợi thế đất cao su nông trường bồi thường giải phóng mặt bằng nhanh thuận lợi hay khu công nghệ cao Hắc dịch làm trước – cũng như do có danh giới chạy dài với Phước Bình – Phước Thái – Bàu cạn của Đồng nai lợi thế hưởng từ sự phát triển của Tỉnh bạn xung quanh vùng CHKQT cũng vô cùng rõ nét,…tạo cho Hắc dịch – Sông xoài trở thành điểm nóng mơi càng nóng hơn sau năm 2022,…

Song song đó là Láng lớn – Xà Bang – Bàu Trinh – Quảng Thành – Kim Long là những vùng ven lợi thế vô cùng lớn cho công nhân trẻ chờ đợi sự phát triển công nghiệp lan tỏa khi toàn bộ các nông trường cao su kém hiệu quả kinh tế được chuyển đổi thanh các khu cụm công nghiệp và các khu đô thị hiện đại nhằm thúc đẩy trục kinh tế vùng trọng điểm phía nam Tp. HCM phát triển đưa toàn bộ nhà máy – công xưởng già cỗi và các khu công nghiệp chật chôi đông đúc từ nội thành chuyển về,…

Cũng như với lợi thế địa chính trị của Việt nam hiện nay sẽ được nhiều tập đoàn kinh tế lớn tìm hiểu và đầu tư khi Việt nam được đánh giá là một nuóc an toàn nhất…và cảng HKQT Long Thành cũng như cảng Cái mép đạt tiêu chuẩn là cảng hàng không Quốc Tế trung chuyển thay thế cho các sân bay khác của ĐNA và vận tải biển trọng tải lớn lại là tuyến hàng hải Quốc tế….

Từ những bài báo viết vào thập kỷ 80 của thế kỷ trước và những bài báo – tin tức thời sự trong nhiều năm qua,…bức tranh về một ĐÔ THỊ vùng phía nam bắt đầu lộ diện khi chiến lược phát triển kinh tế ĐẤT NƯỚC được tính là mãi mãi cho tương lai con cháu,…

Khi các nhà đầu tư công nghiệp – khu – cụm -tập đoàn tính bằng 50 năm -100 năm thậm trí vài trăm năm sau để con cháu họ luôn phát triển mạnh hơn,….

Tầm nhìn của công nhân – người nông dân chỉ cho mình cho hiện tại,..với câu đời cua cua kháy -đời cáy cáy đào,…nghề bền vững truyền thống chính là cu ly -làm thuê truyền lại nhiều đời sau,….

Tầm nhìn của công nhân – người nông dân có tri thức – có sức chịu đựng – có sự kiên nhẫn để đón đợi tương lai gần và xa cho chính mình – chính con cái mình thế hệ sau một tương lai tươi sáng hơn,…nằm ở trong tay của chính mỗi người chúng ta,….

Cuộc đời – tuổi trẻ chớp mắt qua đi khi ta nhìn lại 5 năm – 10 năm thậm trí 20 năm thấy nó vô cùng nhanh nhưng thì tương lai chúng ta lại thấy nó vô cùng dài lê thê,…

Bài phân tích và nhận định tình hình phát triển cũng như lời khuyên cho lớp trẻ…. ”

(Bài mang tính tham khảo nguồn bác Vương Gia)

 

Thế Mạnh Phạm

Hiện tại các cty đã săn hết miếng có đường để tách thửa r chi, giờ toàn cây lâu năm có đuòng. Giờ chưa nới ra để lên thổ tiếp chị à . Giờ toàn những lô phân từ trước. Và dưới Hắc Dịch ít và gần như ko có dự án 1/500 mấy chị.
Trần Bích Ngọc
Chia sẻ của Mình 1 chút về 10 ngày đi chu du mua đất.
Chỉ là vô tình thuận chân đi về phía Phú Mỹ – Châu Đức – Hồ Tràm – Thắng Hải – Lagi. Thích mê con đường ven biển còn hoang sơ này.
Dừng chân ở Lagi thì gặp Anh bạn quê gốc Lagi và là hàng xóm Vinhomes đưa đi dạo 1 vòng. Anh ý chở đi dạo quanh thị xã và dừng chân ở đường Nguyễn Du ngay đường dẫn ra bãi tắm Cam Bình. Mình hỏi giá bán thì thấy nói 450tr/m ngang. Đầu mình nhảy số liền, tính nhẩm với miếng đất ngang 15 dài 40-50 thì tính m2 khoảng 10tr/m2 cho miếng đất cách biển 1-2km. Ko trả giá mà hẹn cọc liền thì chủ nhà sợ hớ ko bán nữa. Rồi mình gọi 3-4 MG khác để tìm đường Nguyễn Du thì lô ko bán nữa, lô lên giá 500-550tr.
Ok, hôm sau mình lại ra và đổi hướng mua khu biển Đồi Dương. Cũng ko có thời gian tìm hiểu mà cài phần mềm Thôngtin.land và tham khảo thêm Remaps.vn & Google Maps để xem định vị & quy hoạch của mỗi miếng đất mà MG chào.
Nhưng lạ, cứ ok miếng nào nhẩm giá hợp lý là hẹn cọc mà cọc hoài ko được.
Mãi sau có bạn MG quen chào 1 lô ngang 10 dài 58 mặt tiền Nguyễn Thông giá 230tr/m ngang. Mình cũng chỉ xem trên đt rồi ck cọc liền chứ chạy ra sợ ko kịp. Mua miếng mở đầu vậy cho có nhưng nghĩ có miếng nhỏ xíu vậy giữ mất thời gian nên công chứng trả tiền hết xong mình rao bán 260tr thử mà Khách ngoài HN mua liền. Miếng đó người mua trước có 190tr sang cọc cho mình giá 234tr và mình bán lại 260tr.
Và mỗi miếng đó mua mắt nhắm mắt mở ko xem đất vẫn ck cọc rồi ko thể mua được nữa. Sốt đất rất khó mua, người bán thì sợ hớ, giá thì nhảy mỗi ngày làm MG chạy theo cũng mệt & người mua thì hoang mang.
Phải chăng tiền mất giá???
Quay về Thắng Hải & Bình Châu mỗi nơi minh thử mua 1 lô nhỏ và đều có người hỏi sang cọc lời 200-300tr???
Test khu vực Phú Mỹ, Châu Đức, Long Thành của bạn Nhóm bạn mình cũng y chang như vậy???
Bản thân người mới đầu tư đất nền như Mình thấy hoang mang mất định hướng ghê luôn.
Mua all in và nằm ngủ chở thời được thì phải am hiểu để đủ tự tin giữ.
Có Bạn nào am hiểu địa phương nào thì Post bài chia sẻ cho mọi người thông tin bổ ích với nhé!
Đa tạ !
Tham khảo thêm:
Góc bất động sản: So sánh giá đất nền đô thị ở Phú Mỹ - BRVT
Góc bất động sản: So sánh giá đất nền đô thị ở Phú Mỹ – BRVT

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: