LỢI NHUẬN CAO, ĐƠN GIẢN, CHẮC CHẮN LÀ “LỪA ĐẢO”

Phân tích,đánh giá, thực tế, khả thi, chứng minh….

Nhưng cũng rất nhiều NĐT lâm vào hoàn cảnh như thế này.

Ở tất cả mảng nào trong cuộc sống, luôn có nhiều khía cạnh khác nhau: Dịch vụ, ngân hàng, kinh doanh, giao dịch, khoa học, y hoc, luôn Luôn có người không “Tử tế”, Hay nói cách khác là “Lừa đảo”, làm việc xấu, trục lợi

Câu chuyện ở đây TẠI SAO họ vẫn tin, hay họ ” Chấp nhận” tin, hay là một sự “đánh đổi”.Chắc chắn rằng đa phần họ là những người tri thức, có hiểu biết, kiến thức để có thế biết đâu là “lừa đảo”, kinh doanh hay đầu tư “khả thi”.

Nhưng họ vì “Lòng tham” và họ chấp nhận.Bỏ qua những lời khuyên, đánh giá của người khác, chuyên gia.

Trong đầu tư cũng thế, chúng ta chấp nhận “Ăn may” lợi nhuận thì chúng ta chấp nhận cái rủi ro.

Giống như việc đầu tư BĐS. Thấy thị trường nào đó “Sốt ảo”, đang rất sốt. Theo kiểu 1 thông tin được Pr mạnh, đầu cơ về nhiều chứ nơi đó chẳng có chút gì về BĐS “ở” gì cả trong tương lai.

Nhưng họ thấy được nhiều người truyền miệng lời nhuận cao, Giá tăng tốt, lời nhiều.Và họ ngay lập tức phán xét sản phẩm đang mua lợi nhuận không cao.Chỉ ổn định.

Khi đó NĐT đam lao vào cơn “Sốt ảo” thế rồi giống như ta đã đi qua “Mùa hoa nợ muộn”. Rồi sao đó giá “tụt” chóng mặt quay về ban đầu.

Sau đó chúng ta nói nào là ảo,lừa đảo, thổi giá…

Đúng vậy. Khi chúng ta đầu tư, xuống tiền thì cũng đều luôn luôn mong lợi nhuận thật thật nhiều tiền.

Nhưng lợi nhuận cao thì luôn đi đôi “Rủi ro” cao.

Hãy chấp nhận điều đó !!

Nhưng nếu chúng ta là một ” Dân buôn ” thông thái, tinh vi. Chúng ta đều có thể xuống tiền trong thị trường sốt ảo. Và chúng ta vẫn đạt được lợi nhuận khá nhiều. Chỉ là chúng ta nên xuống tiền vào lúc hoa đã nở, Lúc hoa chớp nở hay hoa chuẩn bị “tàn”.

Cho nên cho dù sốt đất nhưng nó có 2 dạng

– Sốt đất ảo theo truyền thông có 1 thông tin nào đó xuất hiện của giới đầu cơ: Ví dụ sân bay Hớn Quảng, KĐT Vinhome Bà Rịa,,Khi qua cơn sốt vài ngày giá tụt chóng mặt và để lại hệ luỵ rất lớn.

– Sốt đất theo diện rộng: Là mức giá tăng nhưng không mạnh, được nhiều người giao dịch: Ví dụ ở thị trường đó các dự án nhiều, giao dịch được nhiều nhưng những BĐS đó được mức giá khả thi, BĐS có giá trị thực, có thể ở, kinh doanh được.Cho dù qua thị tường sốt BĐS vẫn cơ bản ổn định, sử dụng được.Và chắc chắn rằng mức giá tăng, biên độ không bằng những nơi “SỐT ẢO”.

Do đó,đừng tin vào việc mua BDS, Hay đầu tư vào điều gì đó mà có mức lợi nhuận quá “Khả thi” trong kinh doanh. Thì chắc chắn đó là “Lừa đảo”.

(Theo Nguyễn Thắng)

https://zingnews.vn/nha-dau-tu-mat-hang-ty-dong-cho-stix-coffee-the-nao-post1281725.html?

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: