Lại Chuyện Về Phú Mỹ : Có nên đầu tư hay không ?!

Vì sao tăng ? Vì sao đáng đầu tư !

Nếu mọi người để ý dạo gần đây người ta nói về BRVT rất nhiều , đa phần là thông tin tốt đặc biệt về Phú Mỹ ! Nên mọi người sẽ thấy giá đất ở Phú Mỹ tăng hằng ngày !

Người ngoài cuộc không hiểu chuyện gì có thể sẽ nói là sàn và cò đang bơm thổi !

Người có tiền , chịu tìm thì lẳng lặng đi ôm đất !

Thực tế là một người chinh chiến tại thị trường lâu năm và anh em nào làm tại đây cảm nhịp thị trường mới hiểu tại sao nó tăng vậy !

Đơn giản là quá nhiều tiềm năng còn chưa khai thác hết , câu chuyện của BRVT là câu chuyện thật và câu chuyện sẽ làm và phải làm trong tương lai !

Sự ủng hộ từ cấp trung ương tới thành phố là siêu mạnh ! Và một thị trường khi được sự ủng hộ của nhà nước thì sẽ phát triển : Đó là điều chắn chắc !

Làm ở Thị Trường BRVT bạn sẽ thấy là văn bản hỗ trợ về đường xá , cảg biển , tài chính , quyết sách mà phải nói là có khi một ngày ra mấy cái văn bản mà đọc không kịp luôn ! Và toàn là văn bản giúp cho định hình bds thêm giá mới !

Chính vì vậy Phú Mỹ mua để kiểu gì cũng lời , thậm chí dùng đòn bẩy văn lời ( nếu ban kiểm soát được )chỉ có điều bạn phải biết một ít về quy hoạch , về tầm nhìn , về giá trung bình , thì sẽ lời !

Vài dòng về thị trường để anh em hay nhà đầu tư nào chưa biết hiểu được tại sao giá nó tăng . Có ảo không ?có thật sự tiềm năng không hay ôm quả đắng ? Còn nói về Phú Mỹ mình nói 1 ngày ko hết vì đã ăn nằm ở đây cùng những nhà đầu tư cũng như sàn môi giới !

Nói chung là đáng mua , còn mỗi người có thể có một góc nhìn riêng !

(Theo Hồ Quân)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: