Kingsway Tower : Đề nghị khởi tố bị can !

Một vụ án hình sự có tính chất đặc biệt nghiêm trọng ở dự án Kingsway Tower, ảnh hưởng đến 496 hộ dân (trên giấy tờ và con số thực tế có thể nhiều hơn), hàng ngàn con người lâm vào cảnh màn trời chiều đất, hủy hoại nhiều thế hệ gia đình và cả tương lai của rất nhiều con người đang rơi vào cảnh bần cùng hóa, không lối thoát.

Thủ đoạn của Chủ đầu tư là Công ty TNHH Siêu Thành là vô cùng tàn độc, không còn tính người, quyết tâm chiếm đoạt hàng trăm tỷ mồ hôi, xương máu của những người dân lương thiện rồi bỏ trốn. Chúng coi thường luật pháp, xem trời bằng vung, không một ai có thể dung thứ. Trong đó, hành vi có dấu hiệu bán một căn hộ cho nhiều người đã bị người dân tố giác là hành vi đặc biệt nguy hiểm cho xã hôi.

Để một Chủ đầu tư không ra gì “làm mưa làm gió”, hại dân, tổn hại sự uy nghiêm luật pháp, phải có sự tiếp tay, giúp sức của rất nhiều những cá nhân, tổ chức đã được người dân, báo chí chính thống Nhà nước nêu vấn đề, phản ánh, làm rõ. Đơn giản, đây là một dự án có đủ tính chất pháp lý, có sự tham gia thẩm định, giám sát, quản lý dòng tiền dự án hết sức chặt chẽ.

Người dân mong mỏi, kiến nghị cơ quan CSĐT – CA TPHCM phải điều tra, làm rõ, truy xét vai trò, trách nhiệm của tất cả những cá nhân, tổ chức liên quan, đảm bảo không bỏ lọt tội phạm, giúp người dân lấy lại công đạo, tiền bạc, mồ hôi và nước mắt.

Là một nạn nhân, là một người bị hại khốn khổ tại dự án Kingsway Tower, tôi có quyền và lợi ích hợp pháp để được biết vụ việc đang được giải quyết tới đâu bằng những văn bản cụ thể để yên tâm chờ đợi, sau hơn 4 năm đợi nhà và gần 11 tháng từ khi vụ án hình sự được khởi tố vào ngày 25/01/2021.

Người dân chúng tôi sẽ phải chờ đợi đến bao giờ???

(Theo Hồ Minh Hải)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: