IZUMI CITY GIAI ĐOẠN 1: QUY HOẠCH TINH TẾ CHO MỌI TRẢI NGHIỆM ĐỀU HOÀN HẢO

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn một chốn an cư. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, những dự án được lòng khách hàng lại đến từ các khu đô thị tổng hòa mọi chức năng, quan tâm đến mọi cư dân từ những trải nghiệm nhỏ nhất.

Bằng tâm huyết kiến tạo hết mình, chủ đầu tư Nam Long đi sâu phát triển đời sống cộng đồng một cách bài bản, bền vững. Tiêu biểu có thể kể đến khu đô thị tích hợp Izumi City – cụ thể là phân khu biệt lập ra mắt trong giai đoạn 1 đã được phát triển rõ ràng theo định hướng này. Izumi City Giai đoạn 1 mang lại sự thuận tiện tối đa cho cộng đồng cư dân khi kết nối trực tiếp và nhanh chóng với hệ sinh thái tiện ích đô thị quy mô như trung tâm thương mại, bến du thuyền, trường học, trung tâm ý tế, trung tâm văn hóa và giải trí… Và đặc quyền hơn là tổ hợp tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân chỉ cách vài bước chân, mọi thế hệ cư dân nơi đây sẽ luôn tìm thấy cho mình không gian trải nghiệm hoàn hảo cho mọi nhu cầu từ nâng cao sức khỏe, giải trí, cho đến thư giãn và gắn kết cộng đồng:

💫 Sở hữu các tiện ích đặc quyền: hồ bơi, khu BBQ, vườn Zen, câu lạc bộ cộng đồng (clubhouse), sân đa năng, khu vực Gym ngoài trời… được xây dựng ngay tại vị trí thuận tiện tiếp cận nhiều nhất đến các cư dân tại phân khu. Đây chính là chủ ý của chủ đầu tư khi muốn gắn kết toàn bộ cư dân lại gần hơn thông qua các hoạt động thường ngày, vừa giao lưu kết nối cộng đồng, vừa tận hưởng sự bình yên bên những người thân yêu.

💫 Tiếp đó, một số tiện ích khác như vườn trẻ thơ, vườn thư giãn, vườn cộng đồng… được phân bổ rộng khắp trên toàn phân khu. Dù đang ở tại vị trí nào, mọi cư dân đều có thể nhanh chóng tiếp cận đến các mảng xanh, từ đó thả mình tận hưởng nhịp sống bình yên, nghỉ ngơi nhẹ nhàng trong bầu không khí thuần khiết mọi lúc mọi nơi.

💫 Đặc biệt, khi muốn di chuyển nhanh đến quảng trường hay các khu vực khác, cư dân tại Izumi City giai đoạn 1 đều có thể đi tắt qua những góc đường xanh (Green Alley) nằm xen kẽ giữa các dãy nhà. Ở những tiện ích tinh tế này, từng hàng ghế, từng mảng xanh đều được lồng ghép vào, giúp cư dân tiết kiệm thời gian đi lại và tạo thêm nhiều không gian trong lành cho mọi người hơn.

Ngôi nhà bạn chọn chắc hẳn sẽ là nơi an cư phù hợp với mục tiêu của gia đình. Nhưng nếu môi trường sống xung quanh được thiết kế một cách hoàn hảo để tối ưu mọi trải nghiệm – sống – làm việc – học tập – giải trí – mua sắm – thì chắc hẳn đó sẽ là ngôi nhà lý tưởng nhất. Và không đâu khác, Izumi City giai đoạn 1 chính là lựa chọn mà bạn có thể tìm hiểu từ lúc này!

—–

Khu đô thị tích hợp Izumi City – “Trái tim” quần thể đô thị khu Đông

📌Vị trí: Hương Lộ 2 và Nam Cao, Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

☎️Hotline: 090 123 16 79

🌎Website:

#IzumiCity #Khudothitichhop #SongDongNai #Dothikhudong #NamLong

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: