Hot girl MIDU làm giám khảo cho cuộc thi về Môi giới BĐS !

Ngày càng nhiều người nổi tiếng tham gia vào Bất Động sản, và Midu là một trong số đó. Xuất hiện trong sự kiện công bố chương trình “Tỷ phú môi giới bất động sản” tối 28/12, hot girl Midu đã thể hiện niềm đam mê bất động sản của mình khi tiết lộ cô xem nhà đất là sở thích. Khi rảnh cô sẽ xem tin rao bất động sản. Cuối tuần thay vì đi chơi thì sẽ đi xem nhà và đất.

Hotgirl Midu đam mê Bất động sản

Nữ diễn viên còn cho biết với nhiều người đó chỉ là một miếng đất, nhưng với cô đó là “cả mảnh tâm hồn của mình dồn ở trong đó”. Cô nàng đam mê bất động sản đến nỗi mẹ đã phải ý kiến là mê mua đất quá mà không lo đi lấy chồng.

Chia sẻ thêm về gu đầu tư bất động sản của mình, Midu cho biết mình thích đầu tư mạo hiểm và đi “đón sóng” nhiều hơn. Cách này nhiều khó khăn hơn và đòi hỏi nhà đầu tư phải nghiên cứu, tìm tòi nhiều, nhưng lại khiến cô thấy thú vị hơn.

Với những sản phẩm bất động sản do mình sở hữu, nữ diễn viên thường có một số người đồng hành để môi giới. Midu thấy rằng nhiều người khi nghe đến nghề môi giới bất động sản sẽ có cái nhìn hơi ái ngại. Tuy nhiên với cô, những người môi giới bất động sản đang làm việc cùng chính là bạn thân.

“Từ trước đến giờ, trong mối quan hệ chủ đầu tư – môi giới bất động sản – khách hàng, mọi người sẽ quan niệm môi giới bất động sản là người cố gắng bán dự án đó cho khách hàng. Nhưng nhìn theo một hướng khác và phát triển hơn, người môi giới bất động sản có thể là một người bạn thân thiết, một người đồng hành không thể thiếu đối với khách hàng” – Midu chia sẻ.

Trước thắc mắc của khán giả về vai trò của Midu tại chương trình “Tỷ phú môi giới bất động sản”, nữ diễn viên tiết lộ mình sẽ ngồi ghế nóng giám khảo. Cô sẽ cùng Shark Phạm Thanh Hưng và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản khác chọn ra những tài năng môi giới.

Cô bày tỏ mình sẽ dùng góc nhìn đa chiều của nhà đầu tư lẫn khách hàng để tìm ra nhà môi giới thật sự tài năng. Midu cũng hy vọng các khán giả khi theo dõi chương trình sẽ có cái nhìn mới mẻ và cởi mở hơn về nghề này.

Không chỉ là một sân chơi để các nhà môi giới được thể hiện khả năng và công nhận tài năng, “Tỷ phú môi giới bất động sản” còn là kênh quảng bá hiệu quả cho các nhà phát triển dự án bất động sản. Midu cũng hào hứng cho biết trong quá trình tham gia chấm thi, nếu có những dự án bất động sản phù hợp, cô sẽ không ngần ngại chớp lấy cơ hội và “xuống tiền” ngay.

(Theo Zingnews)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: