[Hỏi-Đáp] Với 2 tỷ đầu tư gì ở Sài Gòn ?

Chào mọi người ạ, em hiện có tài chính khoảng 2 tỷ, đang muốn tìm một dự án tốt mục đích mua để đầu tư trong SG, mong mọi người cho em vài lời khuyên ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

(Theo Ngoc Dinh)

Dung Vu

Ngoc Dinh nếu đầu tư 1,2 năm thì nên mua đất ,một năm em cũng có lời mấy trăm triệu ,gởi ngân hàng thì đâu có bao nhiêu

Hong Hanh

Tầm tiền này và thời hạn đầu tư 1-2 năm thì an toàn nhất là gửi tiết kiệm hưởng lãi suất ngân hàng.

Chung cư thì tiền đó không mua được cc đẹp và cc mất giá theo thời gian.

Mua đất đẹp SG để có cơ hội lướt nhanh hoặc tăng giá nhanh cũng không đủ tiền.

Pham Hong Phong

Điền Kiều Hồng Hạnh gửi ngân hàng lấy lãi suất thì đó đã không còn gọi là đầu tư nữa rồi chị 🙁

Hong Hanh

Phạm Hồng Phong thế mới nói là đừng có đầu tư với thời gian đó và tầm tiền đó mà gửi ngân hàng là vậy đó em

Pham Hong Phong

Điền Kiều Hồng Hạnh dạ theo em nghĩ nếu với tài chính này mua đất thổ cư có sổ hồng riêng hoặc dự án mở bán đợt 1 có đầy đủ pháp lý ở vùng ven Sài Gòn vẫn ổn hơn là gửi tiết kiệm lấy lãi suất ạ

Điền Kiều Hồng Hạnh dạ hihi em đang bán cái dự án đi thuyền Kayak chèo qua chèo lại 1 con kênh thì chec-in được Sài Gòn và Long An luôn ạ, sáng check-ib ở bên Đức Hoà – Long An chiều mát chèo thuyền Kayak check-in Phạm Văn Hai – Bình Chánh, giống dự án Aqua của Nova đó chị

Trinh Tran

Phạm Hồng Phong 2 tỷ đầu tư Nova là all in ngân hàng 2-3 năm hả bạn?

Pham Hong Phong

Trinh Trần dạ phân khúc 2 tỷ muốn mua căn hộ của Nova cũng khó lắm chị, mà giờ Aqua lúc đầu em có bán thì 65tr/m2 giờ thì cũng 80 90tr/m2 rồi chị, all in ngân hàng trong đợt này dễ ngột thở oxy chỉ nên dùng tiền nhàn rỗi để tránh lạm phát và đợi thị trường kinh tế đi lên lại thôi ạ.

Mei Le

Tầm tiền này theo cá nhân mình sẽ đầu tư khu vực vùng ven Đà Lạt. Cơ hội còn nhiều và thị trường thanh khoản tốt hơn cc.

Bui Hao

Dự án trong Sài Gòn giừo toàn trên 55tr/m2, nếu còn giá tốt thì chỉ còn dự án MT bên Q9, gần trục Nguyễn Duy Trinh, nghe đồn giá 36 tr/m2 đã có VAT vị trí cũng gần Vin Q9. Đang nhận booking thì phải, còn không thì còn dự án Urban Green bên Quốc lộ 13 giá 50-55tr/m2 chưa Vat của một đơn vị nhà thầu khá uy tín cũng đang triển khai nhận booking, vị trí đối diện Vạn Phúc City.

Khu Đông trong thời gian tới đang được định hướng phát triển trong 3-5 năm tới để trở thành khu đô thi độc lập với TP HCM nên khả năng tăng trưởng nhờ những cú hích về hạ tầng sắp tới, mở màng là tuyến metro và nâng cấp mở đường các tuyến vành đai và các trục chính.

Nam Nguyen

Bui Hảo Nhưng thế thì diện tích bé, sau cũng hơi khó bán. Em thấy tầm 100m dễ bán

Bui Hao

Nam Nguyen anh muốn mua 100m2 thì 2 dự án này đều có mà. Cứ nhân đơn giá x100m2 là được. Mình đâu bảo mua căn bao nhiêu m2, đang nói đơn giá nhé

Nam Nguyen

Bui Hảo thì bác phải nói rõ là giá đất sài gòn giờ cầm 2 tỷ chỉ được dưới 50m. Ít lựa chọn, đất nhỏ sau cũng khó bán lại

Năm ngoái thằng em mua nhà cầm 2 tỷ mà tìm muốn ói máu.

Tạ Trung Kien

SG cầm 2 tỷ mua dc vài kg đất thôi

Cầm 2 tỷ ra Hồ Tràm, quất lô TO TO…kiểu gì chả XXX

Do Vinh An

Chị cầm 2 tỷ này mình mua dự án đẹp trung tâm thị trấn đang phát triển, cách Sài Gòn 30 phút di chuyển sẽ dễ thanh khoản hơn. Giá chỉ tầm 1,6 tỷ. Còn 400 bỏ ngân hàng yên tâm. Vì 2 tỷ đầu tư dự án trong SG chỉ mua được chung cư và mua được căn nhỏ tầm 50m2 đổ lại, tiềm năng tăng giá không bao nhiêu vì chung cư có xu hướng giá đi ngang trong 2 năm tới. Còn đất Sài Gòn 2 tỷ mua khó được đất đẹp lắm chị.

Đặng Hồng Phúc

2 Tỷ là một con số tương đối và thực tế nhu cầu đầu tư trong mức tài chính này cũng không ít. Và người mua ở tìm trong phân khúc này cũng khá nhiều. Thế nên để lựa chọn sản phẩm thích hợp thì chị nên cân nhắc về pháp lý, CĐT, mức thanh khoản kỳ vọng,…bên cạnh đó chị cũng cân đối thêm dòng tiền để sẵn sàng upsize đối với sản phẩm thích hợp hơn.

Thậm chí không nhất thiết ở trong SG mà có thể đi ra tỉnh nếu sản phẩm đủ tốt.

Toni Nguyen

2 tỷ có vài options: opt1 mua mảnh đất đô thị cạnh Sài Gòn: Dĩ An, Thuận An, Biên Hòa, TDM; opt2 mua căn chung cư mới đã nhận nhà: Safira, Akira, VinQ9…. thu nhập từ cho thuê 5÷7 triệu/tháng; opt3 mua cc mới mở bán, đóng theo tiến độ, tiền gửi lãi NH.

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: