Gợi ý cách trở thành Sale Bất Động Sản

Một vài gợi ý cốt lõi cho các bạn trẻ đang dấng thân vào ngành sales, đặc biệt là sales BĐS trong thời đại bùng nổ công nghệ, thông tin đa chiều, bùng nổ dịch vụ sales BĐS.


1. Là xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp

2. Là hệ thống tìm kiếm khách hàng cá nhân chuẩn

3. Là quy trình chăm sóc khách hàng chuyên sâu và kỹ thuật chốt deal đỉnh cao

4. Là quy trình chăm sóc khách hàng hậu bán hàng đẳng cấp và khác biệt

5. Là xây dựng mối quan hệ cộng đồng sales môi giới tốt vững mạnh để mọi phân khúc mình đều rành rõi và hiểu được quy trình all của tất cả phân khúc.

6. Là đọc hiểu các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực kinh doanh BĐS, đọc hiểu HDĐC, HDMB các phụ lục kèm theo và phải diễn giải lại được. Đừng là con nai trong khâu này, lừa người lừa mình nhé!

7. Nói ít thôi phải biết đủ và đúng và đặc biệt làm nhiều lên. Kiên trì mài dũa ắt sẽ thành.


Hãy để khách hàng tìm kiếm đến bạn vì “ Họ sẽ hỏi chuyên gia khi họ có nhu cầu đầu tư bất động sản” – Lưu ý là chuyên gia phân tích có đầy đủ thông tin dữ liệu, kho kiến thức ngành và kinh nghiệm xử lý tình huống – Đừng là chuyên gia chém chuối lùa gà nhé!


Thực ra là là làm sếp hay làm lính, làm thầy hay làm thợ, làm quan hay làm dân, làm chủ hay làm thuê… đều không quan trọng mà quan trọng là làm cái gì mà mình thích nhất ,mình giỏi nhất, phù hợp với tính cách của mình nhất và tạo ra giá trị tích luỹ nhiều nhất! ( Chuyên ngành kinh tế hay gọi là VỐN KINH TẾ VÀ VỐN XÃ HỘI)

Một chút chia sẻ hi vọng hữu ích! 🙂

(Theo Nhật Tân Hà)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: