GIÁ TRỊ TƯ VẤN CỦA STOCKVN

Tôi rất vui mừng vì bước đầu các bạn đã tin tưởng đồng hành cùng tôi và S-Talk. Cảm ơn tất cả các bạn đã đăng ký là thành viên của website Stockvn.vn. Nhưng rất nhiều người chưa hiểu hết được những giá trị tư vấn của Stockvn.

Trải qua gần 20 năm làm nghề tôi đã nhận thấy rằng dù là nhà đầu tư giỏi nhất như Warren Buffett cũng cần người đồng hành trong quá trình đầu tư là Charlie Munger. Chính vì vậy trọng tâm của S-Talk là cung cấp dịch vụ tư vấn độc lập chủ động của các chuyên gia đến mọi nhà đầu tư.

Các thành viên sẽ nhìn thấy format của gói Pro thể hiện rất rõ phương pháp tiếp cận và đầu tư của tôi và team S-Talk đã dày công xây dựng:

1. Box “Xu Hướng Thị Trường”: Dù bạn là nhà đầu cơ ngắn hạn hay đầu tư dài hạn, hay theo trường phái nào thì điều đầu tiên S-Talk muốn lưu ý ở box này chính là Xu Hướng. Xu hướng là nhân tố quan trọng để bạn có thể tính đến bước tiếp theo trong giao dịch.

2. Box ”Chiến Lược Giao Dịch”: Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao cùng một mã chứng khoán trong cùng một chu kỳ nhưng mình đầu tư thì lỗ còn người khác lại lời chưa? Sự khác biệt nằm ở đây các bạn ạ. Có chiến lược giao dịch phù hợp sẽ giúp bạn kiểm soát được rủi ro và đem lại lợi nhuận vượt trội theo thời gian.

3. Box ”Câu Chuyện Đầu Tư”: Phía sau mỗi mã chứng khoán là doanh nghiệp, là cung cầu, là dòng tiền…. Là lý do tại sao chúng ta chọn cổ phiếu này để mua bán. Để có thể tự tin vào quyết định của bản thân thì luôn cần dựa trên một cơ sở. Ngoài ra, trong box này chúng tôi cũng chia sẻ các Phương pháp đầu tư, bài học chứng khoán chuyên biệt.

4. Box ”Danh Mục Mẫu”: Lời/Lỗ trong đầu tư chứng khoán luôn là một trải nghiệm đắt giá. Nên việc ghi nhận lại để mỗi người đều có thể học hỏi luôn là cần thiết. Bản thân mỗi CGTV cũng sẽ phải luôn tự nỗ lực phấn đấu để xây dựng được danh mục đầu tư đem lại tỷ suất sinh lời tốt nhất.

Một điểm nhấn quan trọng là website xây dựng box chat ngay bên cạnh để vừa theo dõi, vừa trao đổi trực tuyến với Chuyên Gia Tư Vấn.

Sau một quá trình training và làm việc cùng các bạn CGTV, tôi nhận thấy mỗi CGTV có một thế mạnh riêng. Hiện tại mỗi CGTV sẽ chỉ tập trung phát huy đúng thế mạnh của các bản thân để đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng của S-Talk.

Nếu để ý các bạn sẽ thấy với chi phí 20 ngàn/ngày có thể sẽ thắc mắc tại sao lại rẻ như vậy. Tôi cũng muốn giải thích thêm là vì S-Talk luôn đặt ra mục đích lan tỏa phương pháp tới số đông nhà đầu tư. Mọi người dù là F0, dù là Broker hay NĐT kỳ cựu, đều có thể đăng ký dịch vụ của chúng tôi. Chi phí rẻ nhất, chất lượng cao nhất, đó là mục tiêu của chúng tôi khi tìm cách giảm tần xuất giao dịch của NĐT lại.

Tôi cũng đang nỗ lực để trong tương lai S-Talk sẽ cung cấp thêm được nhiều CGTV nữa để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Hi vọng các bạn luôn sẵn sàng để các CGTV của chúng tôi trở thành người bạn trong hành trình đầu tư của mình.

(Theo Nguyễn Hồng Diệp)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: