FLC và điểm giao nhau giữa vàng, bđs, chứng khoán

Điểm giao nhau:

…Nhân vụ a Tuýt còi bị bắt chắc hẳn nhiều người sẽ thấy nghiệp vụ ẢO THUẬT trong chứng khoán có cái gì đó na ná với Bđs và Zàng … nhỉ?

+Chứng khoán: A tuýt còi cùng ê kip nôm na là đội lái phối hơp kiểu Kiki HaHa (Titikaka) lập ra rất nhiều tài khoản ảo tự mua bán giao dịch ảo với nhau hòng thổi giá cổ phiếu lên một mức ảo tung chảo sau đó canh thời cơ chín mùi thì cả đội úp sọt, đổ bô lên đầu thị trường hết lần này đến lần khác hưởng chênh lệch

+Bất động sản: Các dự án cùng ê kip nôm na là đội đầu cơ cũng phối hợp theo kiểu Kiki HaHa bắt tay với rất nhiều sàn, đại lý cộng thêm đối tác ngoại giao ảo tự mua bán giao dịch ảo thông qua hình thức tự cọc với nhau khi dự án chưa đủ điều kiện mở bán, gom đất vùng ven, đấu giá giá ảo hòng thổi giá trị bất động sản lên tới mức ảo tung chảo và tạo khan hiếm ảo. Sau khi thời cơ chín mùi phía dưới giàn đồng ca môi giới hô hào ngút nghàn tiềm năng thì cùng thịt khách hàng, đánh choén thị trường hưởng chênh lệch.

…Tất cả những biện pháp nghiệp vụ Ảo thuật này đều gây ra những thành tích vô cùng to lớn đối với thị trường, với uy tín trên trường quốc tế, trong nước và không thể bàn cãi là tương lai sẽ hưởng dương ra sao.

…”Bất động sản cao cấp mãi đỉnh, mãi mãi đỉnh cao muôn trượng, rướn tới mặt trăng”

(Theo Culi Thanh)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: