Đầu tư bất động sản: câu chuyện không nên chỉ là nghe kể !

Anh này kiếm 50 tỷ/ năm, chú kia đầu tư x20 sau mấy tháng hay làm đất phải như anh Vượng, anh Lam, bác X, cô Z…

Đây là những câu chuyện thành công kiếm tiền, mà khi tôi đi tư vấn rất nhiều người hay kể, đặc biệt nhiều bạn trẻ thấy tự tin khi kể câu chuyện của người khác, theo kiểu biết rõ, nghe nói, được bạn x kể, thấy trên fb, nhưng khi tôi hỏi thế câu chuyện của em là gì thì lại thấy các bạn tự ti.

Ta nghe câu chuyện của người khác để lấy động lực vươn lên, nhưng hãy nhớ mỗi người là một câu chuyện, và sự thành công còn do nhiều yếu tố như môi trường sống, kỹ năng, sự vươn lên… Và một chút may mắn của mỗi người.

Nhiều bạn biết nhiều, quen nhiều người kiếm tiền thành công ở nhiều lĩnh vực, nhưng câu chuyện của mình lại rất mờ nhạt, khi theo đuổi quá nhiều “thần tượng” đôi khi chúng ta lại quên mất mình muốn là ai, ai cũng hay cũng hấp dẫn, nhưng theo tôi đã đến lúc bạn kể câu chuyện của bạn rồi.

Năm 20 tuổi Minh khuyên bạn đi nhiều hội thảo, sự kiện giao tiếp học hỏi với nhiều người, nhưng năm 30 tuổi bạn hãy tập cho cho chính bạn, giao tiếp với chính bạn, và tập trung vào các môi quan hệ thật chất lượng, bớt thần tượng, bớt hội thảo, bớt các sự kiện ko đi cũng được, để sau 40 nói câu chuyện của bạn. Chỉ khi bạn xuống tiền bạn mới là nhà đầu tư, còn không chỉ là người nghe kể.

Trong câu chuyện đầu tư bất động sản là ngành mà rõ mười mươi, khi mà hầu hết các tỷ phú trên thế giới khi bắt đầu, hay cả khi giàu có đều liên quan đến Đất, nhưng nhiều bạn lại thờ ơ, không quan tâm. Để rồi mãi kể câu chuyện của người khác thì là một điều không vui chút nào.

Có một thực tế con người luôn đuổi theo giá đất để mua, chúng ta làm hoài, làm hoài, nhưng giá đất tăng nhanh hơn những gì bạn đang tạo ra. Mà ngày càng khiến bạn khó mua được.

(Theo Trần Minh BĐS)

Huong Tran

Lúc nào cũng thèm tiền , đầu lúc nào cũng nghĩ đến tiền, còn tay lúc nào cũng muốn đếm tiền..mà lại không có tiền tâm sự cụa 1 dân bđs

Nguyễn Hoàng Phúc

Nhìn khách chốt liền mấy căn mà thấy mê, mà hỏi khách tiền đâu ra thì khách hok trả lời

Phú Phan

Đầu tư bất động sản ko bao giờ là muộn:

Muộn so với năm trước -Nhưng sớm so với sang năm

Cloud Nguyễn

Mình 9x đời đầu luôn, còn khoảng 200tr tiền nợ :))) là nợ phá sản chứ khum phải nợ bđs nhen :))))

Hoàng Trinh

Biết là thế, mà hok có xiền, thời của 9x phụ huynh vẫn luôn mong con cái có việc gọi là ổn định, cứ muốn bước ra kinh doanh đầu tư gì đó là bị cản, làm điều mà gđ k ủng hộ thực sự là khó, nhất là khoản tài chính, giờ chỉ mỗi làm sale thôi k cần vốn nhiều mà còn bị gđ than lên than xuống sao con k tìm việc gì đó ổn định

Kim Liên

8x đây thích bds lắm,lúc ăn, lúc thức kể cả lúc ngủ cũng mơ đến nó nhưng không có tiền thì làm sao đây.

Nguyễn Đức

Đúng thiệt. Chứng kiến bds phát triển nắm bắt được thời cơ nhưng không đủ tiền đầu tư .

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: