Cư dân tại Dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm “tức nước vỡ bờ”, căng băng rôn kêu cứu

> Khi khách hàng không còn là thượng đế Khổ thật sự

**Cư dân tại Dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm “tức nước vỡ bờ”, căng băng rôn kêu cứu**

Nhiều cư dân tại dự án Stellar Garden, số 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã căng băng rôn, thể hiện sự bức xúc về việc thu phí dịch vụ không phù hợp và tự ý cắt nước sinh hoạt.

Theo anh Đ.H.Đ – cư dân tại Dự án Stellar Garden, nguồn cơn của sự việc xuất phát từ sự o ép, thực hiện sai hợp đồng mua bán của CTCP Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh khiến họ lâm vào tình cảnh “tức nước vỡ bờ”.

Cụ thể, ngay từ đầu chủ đầu tư này đã chậm bàn giao nhà so với hợp đồng mua bán một thời gian dài, làm cho người dân thiệt hại nhiều về kinh tế. Mặc dù bàn giao chậm so với cam kết nhưng chủ đầu tư không chịu bồi thường theo đúng cam kết tại hợp đồng mua bán. Không những thế, đến thời điểm hiện tại sau khi bàn giao căn hộ hơn 1 năm Công ty Quang Minh vẫn chưa thực hiện nghĩa vụ của người bán về việc làm giấy xác nhận quyền sử dụng nhà đất cho khách hàng.

Bên cạnh hàng loạt các sai phạm kể trên, cư dân tại tòa nhà còn tố chủ đầu tư này thu phí dịch vụ không phù hợp.

Chủ đầu tư đã yêu cầu người dân phải đóng trước 03 tháng phí dịch vụ mới cho nhận nhà và đã đơn phương trừ trước của cư dân từ tháng 06 – 09/2021 nhưng dịch vụ vẫn cực kỳ tệ hại. Hệ thống báo cháy thường xuyên kêu vô cớ, thang máy có 3 thang/toà tháp nhưng 1 thang lớn vẫn để nguyên các tấm gỗ bọc cabin như đang trong công trường xây dựng, tình trạng này vẫn kéo dài đến nay.

Chưa dừng lại ở đó, anh H.Đ còn cho biết, mặc dù cư dân vẫn chấp nhận chia sẻ một phần phí vận hành với chủ đầu tư nếu công ty này tiếp thu và khắc phục những thiếu sót. Nhưng Công ty Quang Minh không hợp tác, không đàm phán và chỉ đơn phương đưa ra mức phí, không thu được thì vô cớ cắt nước, chặn xe cư dân gây ra cuộc sống khốn cùng buộc cư dân phải tập trung phản đối như trên. Đây không phải lần đầu tiên chủ đầu tư tự ý cắt nước sinh hoạt của một số hộ gia đình. Trong khi đó, tiền điện và tiền nước các hộ gia đình sử dụng đều đóng đầy đủ hàng tháng.

Cách đây chưa lâu, nhiều cư dân dự án Stellar Garden đã căng băng rôn phản đối chủ đầu tư thu phí dịch vụ khi chưa có quyết định đưa tòa nhà vào vận hành, chưa nghiệm thu chất lượng công trình, đơn phương tăng giá gửi xe máy và ô tô, tự ý cắt nước của 2 căn hộ.

(Theo CafeF)

Hà Nội: Cư dân chung cư Stellar Garden Thanh Xuân bị cắt nước, chặn xe gây náo loạn

Tranh chấp chung cư 81 Lê Đức Thọ: Chủ đầu tư cắt điện, nước “ép” dân

Em biết hỏi cái này khá là PBVM và nhạy cảm lắm, chứ phần lớn những chủ đầu tư miền ngoài là như vầy ạ? Em cũng là một nạn nhân từ chủ đầu tư XUÂN MAI ở chung cư Ecogreen SG ạ.

Em hỏi để bán căn này tháo chạy đến một chủ đầu tư ở miền nam cho an lành ạ, chứ CDT miền bắc làm ăn sóng gió quá

Donald Trường

Bởi vậy nói chung cư cũng chỉ như khu nhà trọ cao cấp thôi thì nhiều bác lại buồn muốn bật lại. Xui xui “chủ trọ” cắt điện nước, tăng tiền phí… mà không thể “chuyển phòng trọ” được. Cách khắc phục có lẽ quý khách hàng khi mua căn hộ nên đặt nặng ràng buộc hợp đồng hơn các vấn đề khác.

Thái Hà

Chủ đầu tư kiểu này sao vẫn sống sót được trên thị trường ta. Dân bỏ tiền tỉ tích cóp bao nhiêu lâu mới mua dc cái nhà mà dính phải mấy case này oải lắm

Bin Tony

Nghe mấy bác ở ngoải vào nam làm dự án là e chạy mất dép liền…khách hàng là thượng đế nhưng mà còn thua thằng ăn xin rẻ rách…thôi cáo biệt các vị vậy

Sơn Trần

Nhiều khi chính quyền còn không hiểu luật bằng dân buôn nữa nói gì mà quản lý

Phong Trần

Riết cũng ko hiểu trách nhiệm của cơ quan chức năng ở đâu nữa !! Mua nhà ở mà toàn phải đi tranh giành quyền lợi

Hoàng Chung

chủ đầu tư miền nam cũng treo băng zôn nhiều mà bạn, các năm trước nhiều chủ đầu tư chạy pháp lý không đúng quy trình nên nhiều cái bị thiếu nhưng vẫn làm ẩu, đen thì dính thôi. Mấy vụ này trách chủ đầu tư 1 thì nên trách cán bộ nhà nước làm ẩu làm láo 10.

Lê Đăng

Nói đi nói lại cứ Vinhome mua cho ăn chắc mặt bền, từ bắc vào nam tới tận cùng đảo phú quốc, sổ làm đệch j, ở lý tưởng mua bán bình thường, vay bank bình thường. Tại sau không mua cho an toàn

TJ Nguyen

Bin Tony kakaa lý do là làm láo, đây ở cả Hn SG chung cư , muốn trải nghiệm vào SG ở thử Newcity Thủ Thiêm đi, cứ vào cộng đồng xem rui thấy cái cảnh, cdt nào tử tế thì tử tế chứ Nam hay Băc mà nó mất dậy thì mất dậy như nhau thoi bạn eiii

đây thích Bắc Nam nhé, ếch ngồi đáy giếng … cdt nào mất dậy chẳng vậy

Thuy Bui

thế phải mua mấy căn của CĐT miền Nam đi cho thử mùi he. Dạo một vòng các khu có CĐT miền Nam, miền Tây cũng căng băng rôn, cư dân phản ánh dữ lắm á. Dính phải cái này do xui hay do gì k biết nhưng đổ lỗi do người miền ngoài thì thấy thiếu kiến thức thật.

Join The Discussion

One thought on “Cư dân tại Dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm “tức nước vỡ bờ”, căng băng rôn kêu cứu”

  • Mai Trang

    Dạo này nhiều chủ đầu tư làm ăn gian dối quá !

    Reply

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: