Cô gái đẹp Tà Đùng sẽ se duyên với ai ?

Cô gái đẹp Tà Đùng sẽ se duyên với ai ?

Vùng đất Tà Đùng liên tục đón nhận sự quan tâm và có một tương lai tươi sáng khi lần lượt các chủ đầu tư lớn tìm đến?

Vậy cô gái đẹp Tà Đùng liệu sẽ se duyên cùng chàng bạch mã công tử nào để có thể cất cánh vươn tầm đây?

1. Mở màn từ 2019, tập đoàn FLC dạm ngõ, đi khảo sát và phác thảo quy hoạch, đưa ra các phương hướng đầu tư, thông tin có đăng tải rộng rãi trên báo chí và có thể tìm thấy nhiều tư liệu, văn bản tại website của tỉnh.

2. Tiếp theo là tập đoàn NovaLand đã xong phần khảo sát và phác thảo quy hoạch, ngày 13/10 vừa qua đại diện là Chi Bảo cũng đã phát biểu trực tiếp trên truyền hình và báo chí, mxh cũng đăng tải nhiều.

3. Và mới nhất là mấy ngày vừa qua, người dân địa phương cung cấp thông tin về việc đón tiếp và phục vụ đoàn khảo sát của tập đoàn Sun Group, dù chưa tìm thấy văn bản chính thức xác nhận được đăng tải.

Xét về phương diện cá nhân, là người dân bản xứ Tà Đùng và có kiến thức hiểu biết nhất định, admin rất hào hứng về sự quan tâm và thiện chí của Sun Group khi biết họ tìm đến với Tà Đùng, hy vọng chuyến này sẽ có big deal. Bởi với địa thế của Tà Đùng và định hướng phát triển du lịch bền vững để bảo tồn thiên nhiên của chính quyền địa phương, thì có thể nói là không có đơn vị nào phù hợp hơn là Sun Group!

Đặc biệt, sự hiện diện của hơi hướng du lịch tâm linh như Tu Viện Liễu Quán, kết hợp với mong muốn đầu tư tuyến cáp treo lên đỉnh Tà Đùng thì Sun Group lại là sở trường. Với sự chỉnh chu, bài bản cùng quy mô khủng ở các dự án đã làm trước đó như tuyến cáp treo và khu du lịch tại Bà Nà Đà Nẵng, tại Sapa Lào Cai, tại Hạ Long Quảng Ninh, tại Hòn Thơm Phú Quốc, tại Núi Bà Tây Ninh.. thì nói không ngoa là Sun Group đi đến đâu gây tiếng vang đến đó, kéo kinh tế vùng đó khởi sắc lên theo, du lịch của cả vùng được nâng lên một tầm cao mới.

Nên cá nhân admin rất có thiện cảm và sẽ tiên phong chọn số 3, vote 1 phiếu cho Sun Group. Vậy ý kiến cá nhân bạn yêu thích tay chơi nào nhất?

(Theo Nguyễn Tấn Tâm)

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: