ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG ĐƯỢC CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Phát Đạt vừa mới show giấy phép xây dựng được Bình Dương cấp ngày 15/11 (tính ra cũng mới được gần 1 tháng). Trước đó 6 tháng, CĐT này cũng đã công bố 1/500 cho dự án, nói chung tiến độ pháp lý khá nhanh.

Trước đó, dự án bị cho là khó lấy được giấy phép trong thời gian ngắn do quy mô quá lớn (8 tháp, mỗi tháp 40 tầng). Bây giờ thì với tiến độ pháp lý hiện tại của Phát Đạt thì tôi nghĩ không cần phải lăn tăn chuyện giấy tờ nữa.

Đối với bất động sản hình thành trong tương lai, Pháp lý và năng lực CDT vốn được xem là tiêu chí “ chắc tay “ để quyết định xuống tiền dù để ở hay đầu tư bán lại.

Tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm về Astral ngay khi có tin cho cả nhà tiện theo dõi .

(Theo Dao Quoc Viet)

Hoài Hồ

Gpxd có từ 11/2021 nhưng khởi động xây cũng từ đầu 2020. Bán từ lúc chưa có 1/500 luôn bảo sao giấu mãi cái pháp lý.

Âu cũng 2 năm rồi, đi được đến bước này cũng ghi nhận. Vậy

Cát

Cái tên nghe quen quen, hình như cách đây hơn 1 năm có nghe thì phải.

Tưởng đâu bán xong hết lâu rồi chứ

Trung Anh

Bài toán Đầu tư cho chuyên gia thuê vì ở gần KCN VISIP

Trần Minh Trí

Trung Anh Land nhà tớ đường 22.12, đối diện chợ Thuận Giao nên biết 1 xíu… các Chuyên Gia VSIP1 toàn đi đi- về về BD và HCM ko hà . Muốn quẩy, nhảy đầm thì lên Thủ Dầu 1 hoặc lại phải về HCM nhảy đầm mới vui.

Trung Anh Land cái này là THỐNG KÊ TẦM BẬY . 40% dân BD hấp thụ Astral CiTy ? Với cái giá 40tr/m2, dân BD “chê”… tỷ lệ 40% . CĐT đưa thống kê để ae Sales tin vào điều này, push Sales thôi.

Nguyên Khang

Trần Quốc Minh Trí bài toán đầu tư là mua đất dân gần khu đó đó em. Cứ tính dân số va chuyên gia thì dự án nào cũng cho chuyên gia nhưng thực chất enduser là người dân trẻ ở đó thôi. Nói chung có tiền nhiều quá thì mua 1 căn cuối tuần về đó chơi với bồ nhí cũng được…

Join The Discussion

Compare listings

Compare
%d bloggers like this: